Clip sorry mommy cực đáng yêu của bé gái Hàn Quốc

554

Clip sorry mommy cực đáng yêu của bé gái Hàn Quốc. Với gương mặt đầy hối lỗi và cách nói cực kì dễ thương, mẹ cô bé đã chấp nhận lời xin lỗi.

Cho đến thời điểm này, clip đã thu hút hơn 40 nghìn lượt xem và 300 bình luận trên Youtube, mà hầu hết đều là những lời khen rất đáng yêu dành cho bé gái.

Em bé trong clip khoảng 3 đến 6 tuổi với nét đẹp trong sáng, dễ thương đang phụng phịu xin lỗi mẹ vì đã mải chơi không chịu ăn, đến đêm lại đòi mẹ cho ăn khuya nên đã bị mẹ mắng. Cô bé đã xin lỗi mẹ với những lời nói và biểu cảm vô cùng chân thành.


Clip thu hút hơn 40 nghìn lượt xem

Đặc biệt là những đoạn, bé ậm ừ dừng lại suy nghĩ trước những câu hỏi của mẹ khiến cư dân mạng “phát điên” vì quá cute.

– Con xin lỗi mẹ!

– Con nói lại xem con đã sai gì?

– Ơ… con sẽ ăn đúng bữa, sẽ ngoan hơn và đứng yên cho mẹ đút.

– Con có hứa không?

– Vâng ạ.

– Nếu con tái phạm thì sao?

– Ơ…thì sẽ bị mẹ phạt ạ…


Đáng yêu chưa này

Hàng loạt cư dân mạng đã phải “nhảy” vào comment với những chia sẻ như: “Ôi, yêu chết đi được ấy. Thế này thì làm sao mà giận được nữa”, “Cô bé xinh quá đi thôi”, “Bé dễ thương quá”…

Không chỉ dừng lại ở những bình luận chia sẻ cảm xúc, nhiều bạn còn nhớ về những kỉ niệm ấu thơ của mình, nhớ tới những lần mắc lỗi khiến mẹ buồn. “Không biết ngày xưa mình đã từng xin lỗi mẹ bao giờ chưa? Lời nói này thật khó. Có lẽ mình nên học tập cô bé”.

Clip xuất hiện vào đúng thời điểm mà Ngày của Mẹ (ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng Năm) đang đến gần. Có lẽ người chia sẻ video cũng mong muốn mang đến thông điệp thật đẹp về ngày của mẹ và sự đền đáp của những đứa con. Vậy nên bạn đừng cố gắng xem phải tặng quà gì thật đặc biệt, hay thật cầu kì cho mẹ, bởi đôi khi những lời nói yêu thương còn giá trị hơn hàng vạn món quà.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcPhỏng vấn Ngọc Trinh 2012: ” Tôi là cô gái ngoan với người tình!”
Bài kếNhững hình ảnh đáng yêu nhất của Ngọc Trinh