Tổng hợp clip Qùa tăng cuộc sống VTV1 mới nhất 2012

709

Clip qua tang cuoc song | Tổng hợp Clip qua tang cuoc song | Xem Clip qua tang cuoc song | Clip qua tang cuoc song vtv1

“Hãy lắng nghe những câu chuyện nhỏ để thấy trái tim ta biết yêu thương. Thời gian cứ trôi, tình người còn mãi, quà tặng cuộc sống.” Đó là nhạc hiệu quen thuộc của “Quà tặng cuộc sống” trên VTV3.

Qùa tăng cuộc sống
Qùa tăng cuộc sống

 Chương trình “Quà tặng cuộc sống”. (Ảnh: Nhungph)

 

Với độ dài từ 3 đến 5 phút, “Quà tặng cuộc sống” là một trong những chương trình có thời lượng ngắn nhất của VTV nhưng lại có sức lan tỏa rộng lớn. Nội dung chương trình là những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống hàng ngày nhưng chứa đựng thông điệp nhân văn về tình cảm như: sự hy sinh của người mẹ cho con chào đời, hạt cát xấu xí nhờ có sự quyết tâm, chịu khó vất vả để trở thành ngọc trai quý báu hay hành động giúp người nghèo khổ bằng một ly sữa…

Qùa tăng cuộc sống

Khán giả Như Minh (naomingocnhu@gmail.com) bình luận: “Lần đầu nhìn thoáng qua thấy chương trình là phim hoạt hình nên tôi chỉ nghĩ dành cho các em bé. Tuy nhiên, sau khi xem hết phim, tôi đã thay đổi suy nghĩ hoàn toàn. Phim phù hợp với mọi lứa tuổi và có ý nghĩa rất lớn. Tôi xem tập phim với tựa đề “Danh vọng và hạnh phúc” mà thấy thật xúc động. Những điều tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được vì cuộc sống khiến chúng ta phải tất bật mưu sinh mà ít có thời gian bên cạnh gia đình. Chương trình khiến mỗi người phải biết nhìn lại chính mình và gìn giữ, trân trọng hạnh phúc.”

Đây chỉ là một trong số nhiều bình luận tích cực từ khán giả yêu thích chương trình. Lướt qua một loạt các video của phim trên mạng youtube, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những nhận xét chứa đựng cảm xúc chân thành từ cộng đồng dành cho “Quà tặng cuộc sống”. Một khán giả ở địa chỉ email sinhtobosua@yahoo.com còn đưa ra bình luận: “Mình là con trai mà xem chương trình còn khóc nữa là con gái.” Chương trình quả thật có tác động lớn tới xã hội và giúp con người hướng tới cuộc sống tươi đẹp hơn.

Ngoài nội dung phong phú, “Quà tặng cuộc sống” còn mang đến những hình ảnh phim hoạt hình dễ thương, gần gũi và đẹp mắt. “Phim có ý nghĩa thiết thực khi giáo dục các thế hệ trẻ, đặc biệt là các em nhỏ. Con gái tôi ngày nào cũng theo dõi chương trình. Thậm chí, cháu còn thuộc bài hát nhạc hiệu và không ngừng chăm chú đến hết phim. Chương trình giúp con tôi có thêm kiến thức về mọi mặt cuộc sống cũng như nâng cao giáo dục, đạo đức và tình thân ái. Cám ơn Quà tặng cuộc sống và VTV3.” – Bạn Lê Hưng (levanhung2204) nói.

“Quà tặng cuộc sống” – như chính tên gọi – đề cập đến những khía cạnh tâm tư, cảm xúc của con người, qua đó đề cao lòng nhân ái, đạo đức tốt đẹp trong mỗi người.

Mời khán giả hãy tiếp tục đón xem “Quà tặng cuộc sống” vào 22h15 hàng ngày trên VTV3.


Tổng hợp clip Qùa tăng cuộc sống VTV1

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTổng hợp clip Camera Công sở
Bài kếAlbum nhạc hot tháng 2 năm 2012 | Nhạc hot 02/212