Video Viet Nam Next Top Model 2011 tập 11 (bản full)

679

Video tập 11 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011 sẽ đem lại những cảm xúc bất ngờ cho khán giả.

Hai thí sinh là Lê Thị Phương  và Thanh Thủy đã phải dừng bước tại cuộc thi năm nay. Sau khi đã trải qua một quá trình được đào tạo và gắn bó với chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011 – Người mẫu Việt Nam năm 2011. Thanh Thủy không để lại nhiều dấu ấn, nhưng chắc hẳn khán giả sẽ không thể quên “bà mẹ trẻ” Lê Thị Phương với cá tính mạnh, và những phút giây gây cười của cô. Liên tục qua các vòng thi cô đã thể hiện sự cố gắng được ban giám khảo đánh giá cao và khen ngợi. Tuy nhiên, trong vòng thi này sự cố gắng của Phương chưa đủ để thể hiện khả năng của một người mẫu với những yêu cầu rất cao của chương trình. Lê Thị Phương và Thanh Thủy đã phải rời khỏi ngôi nhà chung sau tập 10 được phát sóng tối hôm qua 4/12.

Lê Thị Phương

Thanh Thủy

Nghệ sỹ ưu tú Thành Lộc cùng các thí sinh vượt qua thử thách khả năng diễn xuất là một trong những yêu cầu quan trọng của nghề người mẫu. Khi nghệ sỹ Thành Lộc xuất hiện, các thí sinh tỏ ra rất hào hứng. Và nhiệm vụ của họ là phải thể hiện vai diễn quảng cáo cho một dòng sản phẩm son môi. Nhân vật của đoạn quảng cáo là một người mẫu thời trang, cô ta đang gặp chuyện đau buồn và các thí sinh có những phương án lựa chọn khác nhau để diễn tả nội tâm, có thể khóc hoặc giận giữ và trong một cách vô thức phát hiện ra màu son trên môi của cô người mẫu quá đẹp để nhằm quảng cáo ý nghĩa cho sản phẩm. Sản phẩm giúp người phụ nữ quên đi nỗi phiền muộn. Đó là thành công của vai diễn. Các thí sinh đã lần lượt thể nghiệm khả năng diễn xuất qua sự hướng dẫn rất tâm huyết của Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc. Rất nhiều những tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra…

Tiếp theo đó, 8 cô giá sẽ hóa thân thành MC của chương trình phát thanh Xone FM với 2 MC kỳ cựu của chương trình này là MC Nguyên Khang và MC Ngọc Bảo. Mỗi thí sinh sẽ được dẫn một chương trình với những chủ đề khác nhau để thể hiện khả năng ứng biến linh họa trước mọi tình huống.

Trong tập 10 của Vietnam’s Next top model 2011, các cô gái Vietnam’s Next Top Model 2011 còn có cơ hội thử nghiệm một trong những công việc rất thường gặp của nghề người mẫu đó là đóng TVC. Đoạn quảng cáo có độ dài khoảng 30 giây giới thiệu dòng điện thoại di động của nhãn hàng Samsung. Việc đóng quảng cáo với sự thể hiện đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao là thử thách không hề đơn giản với các thí sinh. Những biểu cảm gương mặt, diễn xuất, giọng nói…Nhiều tình huống thú vị đã diễn ra trong phần thi này.

Ban giám khảo xúc động khi chia tay hai thí sinh

Chia tay 2 thí sinh, chúng ta còn lại 6 cô gái lọt vào vòng trong của chương trình. Hãy đón xem những thử thách nào đang chờ đợi họ. Vietnam’s next top model 2011 đã bước vào giai đoạn gấp rút đòi hỏi bản lĩnh và sự cố gắng không ngừng của các thí sinh.

Top 6 của Vietnam’s next top model 2011

Tập 11 Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011 sẽ phát sóng trên vào lúc 20h ngày 11/12/2011 trên kênh VTV3. Mời các bạn cùng đón xem.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcMón ngon dễ làm ngày Tết nguyên đán
Bài kếToàn cảnh VietNam got Talent tại thành phố Hải Phòng