Cô nàng làm cộng đồng mạng điên đảo Happy polla là ai?

1108

Ngay từ khi mới xuất hiện, cô nàng happy polla đã lập tức trở thành một hiện tượng xấu lạ. Hình ảnh của cô liên tục tràn ngập khắp trang xã hội và forum…

Nhân vật chính xuất hiện trong hàng loạt những bức ảnh được cư dân mạng xã hội chia sẻ là “cô nàng” Happy Polla có thân hình mập mạp, khuôn mặt tròn trịa, đôi mi “rậm rạp”… Trong mỗi bức ảnh, “cô gái” này diện các trang phục kiểu dáng đa dạng, nhiều màu sắc và tạo dáng rất tự tin.

Happy Polla - "Nàng béo" người Thái làm "điên đảo" cộng đồng mạng Việt 1

Mặc dù mới xuất hiện, nhưng những bức ảnh hoặc clip của “cô nàng” mỗi khi được đăng tải lên Facebook là ngay lập tức thu hút được nhiều fan Việt “ghé thăm”, kèm theo đó là những lượt “like” cực khủng. Ban đầu, những bức ảnh của “cô nàng” thu hút rất nhiều những bình luận dí dỏm, hài hước…

Tuy nhiên, càng về sau, những lời nhận xét cùng phản ứng của cư dân mạng Việt Nam có phần trở nên ác ý hơn và đi xa quá giới hạn. Những bức hình cùng hành động nhảy múa của “hot girl” này lại đều bị các fan dùng lại để châm biếm, chế nhạo.

Happy Polla - "Nàng béo" người Thái làm "điên đảo" cộng đồng mạng Việt 2

Happy Polla - "Nàng béo" người Thái làm "điên đảo" cộng đồng mạng Việt 3

Nhiều thành viên còn thẳng tay lấy những bức ảnh mà “cô gái” đã đăng tải lên Facebook xuống để chỉnh sửa, “chế” lại… sau đó đăng tải lên với các nội dung khác, mang ý nghĩa chế giễu. Không chỉ vậy, “cô gái” này còn là tiêu điểm bình luận cho một số diễn đàn trên cộng đồng mạng cùng những tiêu đề nổi bật như “Voi rừng xuống bản”, “Thánh nữ mới nổi”, “Thất bại của tạo hóa”…

Happy Polla - "Nàng béo" người Thái làm "điên đảo" cộng đồng mạng Việt 4

Happy Polla - "Nàng béo" người Thái làm "điên đảo" cộng đồng mạng Việt 5

Hàng loạt các trang fanpage “phát cuồng” Happy Polla , Happy polla là ai cũng xuất hiện với hàng nghìn lượt yêu thích. Thậm chí, nhiều người còn lần tìm trang Facebook cá nhân để “tận tay” gửi lời nhắn của mình tới “cô bạn” người Thái Lan này. Trên trang cá nhân của Polla, dễ dàng nhận thấy hàng loạt các comment chế giễu, cười đùa của cư dân mạng Việt Nam.

Happy Polla - "Nàng béo" người Thái làm "điên đảo" cộng đồng mạng Việt 6Hình ảnh Happy polla tràn ngập trên các trang mạng xã hội (Ảnh: Facebook)

Tuy nhiên, không ít thành viên cũng đã lên tiếng chỉ trích việc nhiều bạn trẻ đem hình ảnh của Happy Polla ra làm trò đùa, để cười cượt. Bởi, mặc dù Happy Polla là người Thái Lan và có thể cô ấy không hiểu tiếng Việt. Tuy vậy, những lời chỉ trích, chế nhạo thái quá của nhiều người cũng chính là hành động làm xấu đi hình ảnh của các bạn trong mắt người khác.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHappy Polla trở thành đại sứ của game Audition 3?
Bài kếSock: Happy Polla ngày càng trở nên xinh đẹp và sành điệu