Cù Trọng Xoay – Phương Linh : Có trở thành cặp đôi hoàn hảo?

285

Nữ ca sĩ duyên dáng Phương Linh sẽ nên duyên với giáo sư Cù Trọng Xoay trong phiên bản chương trình thực tế “cặp đôi hoàn hảo” sẽ lên sóng VTV3 vào ngày 9/10.

Phương Linh chỉ là một trong 8 ca sĩ nổi tiếng tham dự show truyền hình thực tế mang tên “Cặp đôi hoàn hảo”. Các ca sĩ nổi tiếng sẽ bắt cặp với 8 nhân vật nổi tiếng song ca qua 8 thể loại âm nhạc được BTC quy định trong 8 đêm thi đấu và loại trực tiếp. Danh sách các nhân vật tham gia bao gồm: Cặp Đoan Trang – MC Trấn Thành, cặp Văn Mai Hương – VĐV Phạm Văn Mách, cặp Đàm Vĩnh Hưng – diễn viên Kim Thư, cặp Nguyễn Ngọc Anh – diễn viên Quách Ngọc Ngoan, cặp Hồ Trung Dũng – siêu mẫu Hà Anh, cặp Minh Quân – diễn viên Lê Khánh và cặp Noo Phước Thịnh – người mẫu Phan Lê Ái Phương (Giải đồng Siêu Mẫu Việt Nam 2011). Đặc biệt có sự tham gia của người nổi tiếng bước ra từ chương trình “Hỏi xoáy, đáp xoay” – giáo sư Cù Trọng Xoay, anh sẽ kết hợp với ca sĩ Phương Linh và hứa hẹn sẽ gây được nhiều bất ngờ thú vị.

Cu trong xoay phuong linh
Ca sĩ Phương Linh – Giáo sư Cù Trọng Xoay

“Cặp Đôi Hoàn Hảo” sẽ lên sóng vào ngày 9/10 lúc 21h trên kênh VTV3 (chủ nhật hàng tuần) được mang tên được bắt nguồn từ “Just The Two Of Us” – là một chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên xuất hiện trên kênh BBC của Anh Quốc vào năm 1996.

Chương trình “Just the two of us” đã tạo ra một làn sóng người hâm mộ trên toàn quốc gia bởi tính giải trí cao và sự xuất hiện của những người nổi tiếng. Mỗi format của chương trình tại mỗi quốc gia đã tạo nên cơn sốt người xem chưa từng thấy tại các nước này. Nó đã được mua bản quyền và sản xuất tại hơn 17 quốc gia như: Úc, Nga, Thụy Sỹ, Hi Lạp, Hà Lan, Trung Quốc… Ở Ba Lan và Úc, chương trình được xem là có lượng rating cao nhất, trên 30% ở Úc và 23.67% ở Balan.

Với sức hấp dẫn của chương trình trên thế giới, năm nay, Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Cát Tiên Sa đã mua bản quyền và thực hiện chương trình “Just The Two Of Us” phiên bản Việt với tên gọi “Cặp Đôi Hoàn Hảo”.

Ban tổ chức chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” hy vọng rằng đây sẽ là show truyền hình mang lại làn gió mới mẻ, cuốn hút khán giả truyền hình và gây được làn sóng yêu thích mạnh mẽ bởi sự mới lạ và khá hay ho.

Đêm thứ nhất

Ca khúc: Tình em


Đêm thứ 2

Ca khúc: Thôi anh hãy về

Điểm số: 31 điểm

Cu trong xoay phuong linh

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcPhạm Văn Mách – Văn Mai Hương : Xứng danh cặp đôi hoàn hảo
Bài kếDoremon chế gunny : Đô rê mon chế gunny cực hài hước