Cười vỡ bụng với Clip nhái nổi tiếng nhờ “Chuyện đó đâu ai ngờ” của Ưng Hoàng Phúc

403

Clip có độ dài gần 3 phút của ban nhạc tự phong Bánh mì Sài Gòn xuất hiện trên Youtube gần một năm qua, nhưng sau scandal “đạo” MV của Ưng Hoàng Phúc mới được phát tán mạnh mẽ.

Clip banh mi sai gon – Từ một clip bình thường, clip này bỗng trở nên hot hơn bao giờ hết. Các teen chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt vì sự hài hước cộng với màn khoe body một múi không đỡ nổi của các nhân vật trong clip.

Chàng trai với hình xăm Hello Kitty hài không chịu nổi!

Ba chàng “ca sĩ” từ béo đến gầy này cũng đầu tư những hình xăm nhái phong cách của Burhan G, nhưng đã được Việt hóa bằng những món ăn quen thuộc của teen như ổ bánh mì, lẩu đầu cá… Đặc biệt, anh chàng “ca sĩ” chính còn xăm nguyên một chú mèo Kitty trước ngực khiến teen vô cùng thích thú.

Clip banh mi sai gon – Chủ nhân của clip cũng tỏ ra “nhái có sáng tạo”, không rập khuôn hoàn toàn. Thân hình các chàng không được hoành tráng, lực lưỡng nhưng lối diễn hài tự nhiên khiến các teen không thể nào nhịn được cười. Các anh chàng cũng uốn éo khoe body với các động tác hình thể và tái hiện cảnh âu yếm với một “nữ nhi” khỏa thân tóc vàng.

Tuy vậy, video này mới chỉ nhép một nửa bài hát với dòng chữ “comming soon” xuất hiện cuối video. Dường như thời điểm tung ra cách đây một năm, Burhan G là cái tên quá xa lạ, dư luận không hưởng ứng nên tác giả không có “can đảm” làm tiếp phần 2. Các teen nhà ta sau khi cười té ghế thì đã cùng nhau cổ động, hi vọng tác giả sẽ sản xuất tiếp phần 2. Nhiều teen còn hài hước cho rằng các anh chàng này nếu có trở nên nổi tiếng nhớ phải cảm ơn Ưng Hoàng Phúc!

Một số hình ảnh hài hước trong clip.

Cũng có đoạn tình tứ với mùi mẫn luôn ạ.

iOne mời các bạn cùng xem qua đoạn clip siêu hài này và so sánh với bản gốc xem sao nhé!Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcĐộng đất rung chuyển bờ đông Mỹ
Bài kếBi (Rain) lại dính nghi án đạo nhạc