Đại gia chân đất phần 4: Quang Tèo sờ đùi Andrea, Mai Thỏ

1301

Video Đại gia chân đất phần 4 full HD chất lượng cao. Xem Đại gia chân đất 4 MỚI NHẤT, Quang Tèo sờ đùi Andrea, Mai Thỏ.

Video Đại gia chân đất phần 4 full HD chất lượng cao. Xem Đại gia chân đất 4 MỚI NHẤT, Quang Tèo sờ đùi Andrea, Mai Thỏ.

 

Mới đây, trang cá nhân của nghệ sỹ hài Quang Tèo chia sẻ hình ảnh gợi cảm nóng bỏng bên người mẫu tây Andrea trong hài Đại gia chân đất phần 4

Trong hình, là hot girl Mai Thỏ và Andrea ăn mặc mát mẻ ngắn dưới hở trên tạo dáng xì tin nằm trên giường, bên cạnh là 2 chàng trai đặc biệt là Quang Tèo thả ánh mắt với cái nhìn chăm chú vào Andrea, tay đặt lên đùi cô.

Đại gia chân đất phần 4

video Đại gia chân đất phần 4

Ngoài ra, trang cá nhân của hotgirrl Mai Thỏ chia sẻ hình ảnh người đẹp ăn mặc gợi cảm bên Quang Tèo. Cô chia sẻ: “Đại gia chân đất gặp Mai thỏ thì cũng phải tắt nắng ngay. Khổ thân đại gia Quang Tèo vừa phải lội xuống ruộng tắm bùn lên mặt mũi phờ phạc hẳn. Dự là phim Tết năm nay sẽ có một dàn chân dài và nhiều cảnh chết cười cho mọi người nha.”

đại gia chân đất phần 4 full

Quang Tèo rửa chân cho người đẹp.

Đây chính là những hình ảnh hậu trường trong phim hài được công chiếu trong dịp tết 2014 Đại gia chân đất phần 4 mà Quang Tèo thủ vai đại gia.

Quang Tèo và Andrea vui vẻ chụp hình tình cảm bên nhau trong Đại gia chân đất phần 4.

Mai Thỏ khoe vòng một “khủng”.

Video Đại gia chân đất phần 3 – 4

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHOT: Đề xuất thôi miên bác sĩ Tường lấy lời khai thật
Bài kếPhan Linh Next top Model táo bạo “khoe hàng” trên phố