Dàn sao liên tục lau nước mắt khi xem MV “Khi cha già đi” của Kyo York

1061

Mới đây, dàn sao đã phải liên tục lau nước mắt khi xem MV “Khi cha già đi” của Kyo York. Bài hát chính là một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Khi cha già đi là một trong những bài hát về nghĩa sinh thành mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sau Nhật ký của mẹ. “Khi còn nhỏ, chúng ta ít ai thấy được tình yêu thương của cha dành cho mình vì tình yêu của mẹ quá lớn và quá sâu sắc.

Dàn sao liên tục lau nước mắt khi xem MV "Khi cha già đi" của Kyo YorkDàn sao liên tục lau nước mắt khi xem MV “Khi cha già đi” của Kyo York

Mỗi ngày mỗi phút chúng ta đều thấy mẹ kề bên, còn cha thì đi làm suốt, mỗi khi trở về nhà thường hay mang tâm trạng mệt mỏi nặng nề nên chúng ta thường hay sợ hãi và xa cách! Nhưng khi lớn lên, đi hết quãng đường đời, mới thấy và mới hiểu được rằng tình yêu của cha quả thật cao rộng như núi và ấm áp như mặt trời! Núi cứng rắn và nghiêm khắc, mặt trời thì quá nóng, nhưng nếu không như vậy, thì chúng ta sẽ không thể nào trưởng thành và mạnh mẽ!”, Nguyễn Văn Chung nói về sáng tác của mình.

Trong MV, lần đầu tiên Kyo York vào vai một người cha đơn thân dành tất cả tình yêu thương cho cô con gái nhỏ, dạy dỗ con gái đến khi trưởng thành. Cô gái khi lớn lên đi lấy chồng, rời xa gia đình, xa vòng tay cha. Những khoảnh khắc cảm động được lưu giữ lại trong ngày cưới của con gái một cách hiện đại, đầy tính nhân văn. Sự ngậm ngùi của ông bố già trong thời khắc chia tay cô con gái lớn đầy xúc động, những hồi ức về khoảng trời tuổi thơ cùng con gái khiến khán giả hiểu được tình cảm của người cha dành cho con lặng lẽ nhưng không thiếu nồng ấm, dạt dào.

MV là một trong những sản phẩm tâm huyết của ca sĩ Kyo York thực hiện kể từ sau dự án nhạc Trịnh Nơi về nương náu gây quỹ từ thiện đã tổ chức thành công vừa qua.

Dàn sao liên tục lau nước mắt khi xem MV "Khi cha già đi" của Kyo York

Dàn sao liên tục lau nước mắt khi xem MV “Khi cha già đi” của Kyo York

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho rằng anh chọn Kyo York thể hiện ca khúc này là vì anh nhận thấy được phẩm chất từ Kyo rất phù hợp. Anh từng biết đến Kyo người nước ngoài với những đóng góp tích cực cho xã hội và nghị lực ở bản thân Kyo York rất lớn đã tác động đến cộng đồng và giới trẻ Việt Nam. “Nhưng hơn hết tôi chọn Kyo hát ca khúc này bởi chính Kyo York hát rất hay và cảm xúc. Trong thời gian làm việc thì hai anh em rất hiểu ý nhau, hợp tác trên tinh thần tôn trọng nhau để cho ra sản phẩm tốt nhất gửi đến khán giả. Đây là dự án lớn trong năm nay của cả tôi và Kyo. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận, yêu mến và ủng hộ bài hát này như đã ủng hộ Nhật ký của mẹ”, Nguyễn Văn Chung chia sẻ thêm.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcVõ Tắc Thiên Lưu Hiểu Khánh gợi cảm với váy khoét cổ sâu khoe trọn vòng một
Bài kếPhát hiện học sinh lớp 9 nghi đuối nước trên kênh chính Phú Ninh