Đào Bá Lộc phủ nhận khi bị tố “đạo nhái” bài hát của Châu Kiệt Luân để thi “Sing My Song”

717

Nhiều khán giả nhận ra điểm tương đồng giữa hai bài hát nên có tin đồn Dao Ba Loc dao nhac Chau Kiet Luan. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định chắc chắn mình không đạo.

Tối 20/11, tập 1 “Sing My Song – Bài hát hay nhất” đã lên sóng truyền hình VTV3. Sự xuất hiện của Đào Bá Lộc khiến khán giả vô cùng bất ngờ song dẫn đến tin đồn Dao Ba Loc dao nhac Chau Kiet Luan. Anh chia sẻ, việc đến với chương trình nhằm để chứng minh cho mọi người biết anh có thể sáng tác và thể hiện chính ca khúc của mình. Trên sân khấu, học trò Hồ Ngọc Hà thể hiện sáng tác mới nhất của mình mang tên “Goodbye My Love”. Với giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn, Đào Bá Lộc đã chinh phục được HLV Đức Trí.

Dao Ba Loc dao nhac Chau Kiet Luan

Đào Bá Lộc cũng cho biết, ca khúc của mình kể về câu chuyện tình yêu vừa kết thúc tuổi “dậy thì” của chính tác giả. Ở độ tuổi mà mơ mộng tình yêu vẫn còn nhưng đã ý thức được vài điều, nên trong tình cảm đã có sự đan xen của lý trí nhau, làm mình tỉnh táo hơn tuy nhiên vẫn có tin đồn Dao Ba Loc dao nhac Chau Kiet Luan.

Đức Trí chia sẻ: “Lý do mà tôi chọn bạn, không phải bài hát của bạn thị trường mà tôi thú vị ở điểm là bạn chơi với ca từ. Bạn có một điệp khúc rất hay và chúc mừng bạn về với đội của tôi”.

Tuy nhiên, nhiều khán giả đã nhanh chóng nhận ra điểm tương đồng giữa ca khúc của Đào Bá Lộc với bài hát mà thiên vương Đài Loan Châu Kiệt Luân đã thể hiện cách đây khá lâu có tên “Sứ thanh hoa”.

Liên hệ với nam ca sĩ Đào Bá Lộc về tin đồn Dao Ba Loc dao nhac Chau Kiet Luan thì ca sĩ hoàn toàn phủ nhận tin đồn này.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTạm giữ nghi can từng đánh gãy chân, bạo hành cháu bé 2 tuổi đến chết
Bài kếĐà Nẵng: Truy tìm 2 xe container tông chết nam thanh niên 18 tuổi rồi bỏ trốn