Đêm nhạc Trái tim yêu thương 2012

724

Đêm nhạc Trái tim yêu thương 2012 hội tụ những tinh hoa âm nhạc Việt như Top 8 Australia Idol 2008 và nhiều sao như: Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Anna Trương…

Top 8 Australia Idol 2008 và nhiều sao như: Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Anna Trương… biểu diễn tại đêm hòa nhạc ‘Love heart’. Chương trình nhằm quyên tiền từ thiện xây dựng phòng khám y tế cho người dân Bến Tre.

Sau thành công của lần tổ chức đầu tiên vào năm 2010, đêm nhạc từ thiện “Love heart” (Trái tim yêu thương) lại được khởi động vào dịp đầu năm. So với cách đây 2 năm, chương trình lần này quy tụ nhiều nghệ sĩ tham dự hơn, như: Thanh Bùi, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Anna Trương, Hà Okio. Người mẫu Hà Anh làm MC.

Ngoài ra, tài năng dương cầm Việt ở Australia là Nguyễn Vân Anh sẽ tái ngộ khán giả trong nước tại đêm này. Vân Anh có một phần biểu diễn riêng, thể hiện ngón đàn qua các nhạc phẩm của 4 nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới. Sau đó, nữ nghệ sĩ dương cầm đệm đàn cho các ca sĩ trình diễn tiết mục của họ.

Dem nhac trai tim yeu thuong 2012

Nghệ sĩ dương cầm Vân Anh (trái) và ca sĩ Thanh Bùi là hai đại sứ của tổ chức từ thiện “Heart Reach Australia”. Thanh Bùi cho biết, tuy là chương trình nhằm vào mục đích từ thiện, “Love heart” vẫn đảm bảo là đêm nhạc đẳng cấp, chất lượng.

“Lần thứ hai tham dự Love heart, tôi thấy háo hức y hệt lần đầu. Bởi thật ý nghĩa khi một người Việt sống xa quê như tôi có điều kiện quay về nước để tham gia công việc thiện nguyện. Dù bận rộn, nhiều tuần qua, tôi dành mỗi ngày 2 giờ đồng hồ để luyện tập các nhạc phẩm sẽ trình diễn trong đêm này. Tôi cũng soạn lại vài nhạc phẩm hàn lâm phối với giai điệu violon, kèn, trống…để các tiết mục được sôi động và thu hút khán giả trẻ”, Vân Anh chia sẻ với VnExpress.net.

Dem nhac trai tim yeu thuong 2012

Ông Chris O’Dempsey (trái), giám đốc của tổ chức từ thiện Heart Reach là một người Australia yêu Việt Nam. Ông kết hôn với người vợ Việt Nam đã 14 năm nay và tích cực tham gia vào các hoạt động cải thiện điều kiện y tế cho người dân ở các tỉnh lẻ.

Tất cả các nghệ sĩ tham dự trong đêm nhạc đều không lấy tiền cát – xê. Ngoài các tiết mục của sao, chương trình có phần biểu diễn văn nghệ góp vui của các trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vượt lên số phận để sống có ích. Bên cạnh tiền bán vé, ban tổ chức chương trình tổ chức đấu giá hai sản phẩm là bộ hoa tai bằng đá quý trị giá hàng nghìn USD cùng bức tranh phong cảnh đồng quê do bé Mai, một trẻ em nghèo người Việt và mẹ em vẽ nên. Bé Mai là học sinh xuất sắc ở tỉnh Bến Tre, người được tổ chức Heart Reach Australia giúp đỡ về tài chính, tinh thần để có cuộc sống ổn định hơn.

Ông Chris O’Dempsey, giám đốc của tổ chức từ thiện Heart Reach Australia, cho biết, toàn bộ nguồn tiền thu được từ đêm nhạc “Love heart” được dùng để xây dựng phòng khám y tế ở thị xã Tân Thạch, tỉnh Bến Tre, nơi vốn có rất nhiều người nghèo còn cần được cải thiện về điều kiện y tế.

“Love Heart 2012” do Heart Reach Australia tổ chức, diễn ra vào ngày 11/2 tại khách sạn New World (TP HCM). Giá vé 1,5 triệu đồng bao gồm tiệc tối.

 

Mời bạn xem thêm tin tức chuyên mục Tin giải trí tại đây!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcGiá gas 02/2012 tăng đột biến!
Bài kếXăng dầu sẽ ổn định giá trong năm 2012