Demi Moore ly dị chồng trẻ!

130

Demi Moore ly dị chồng sau 6 năm chung sống. Demi Moore ly dị chồng vì anh chàng quá trăng hoa…

Sau 6 năm chung sống, cuộc hôn nhân của đôi ‘đũa lệch’ nổi tiếng nhất ở Hollywood đã đi đến hồi kết khi nữ diễn viên ‘Oan hồn’ không thể chịu đựng thêm nữa thói trăng hoa của anh chồng Ashton Kutcher.

“Trái tim tôi nặng trĩu khi quyết định kết thúc cuộc hôn nhân 6 năm với Ashton. Là một người phụ nữ, người mẹ, người vợ, tôi thề rằng sẽ trân trọng khoảng thời gian đã qua và sẵn sàng đón nhận một cuộc sống mới”, nữ diễn viên 49 tuổi tuyên bố trước giới truyền thông hôm qua (17/11).

Demi Moore ly di
Cuộc hôn nhân giữa Demi Moore và người chồng kém cô 16 tuổi Ashton Kutcher kết thúc sau 6 năm.

Demi Moore nói thêm: ‘”Đây là thời gian thử thách cho gia đình tôi. Tôi mong sự riêng tư và đánh giá cao tinh thần hợp tác của các bạn”. Trong khi đó, Ashton Kutcher, 33 tuổi, trải lòng với báo giới: “Tôi trân trọng những năm tháng sống bên Demi. Hôn nhân là một trong những điều khó khăn nhất trên thế giới và đôi khi, nó thất bại”.

Từ hơn một năm trước, mối quan hệ giữa Demi Moore và người chồng kém cô 16 tuổi có dấu hiệu rạn nứt khi ngôi sao phim cấp 3 Brittney Jones, 22 tuổi, tuyên bố Ashton từng gọi cô đến nhà riêng để “vui vẻ” khi Demi bận đi đóng phim. Sau đó, nữ diễn viên quyết định tha thứ cho chồng, nhưng tình cảm giữa họ không còn được như trước.

Demi Moore ly di
Nữ luật sư tóc vàng Sara Leal, người tình “một đêm” của Ashton, được coi là yếu tố khiến “giọt nước tràn ly” trong cuộc hôn nhân của Ashton và Demi. Ảnh: WEN.

Cuối tháng 9 năm nay, tài tử No Strings Attached tiếp tục bị phanh phui một chuyện tình một đêm khác. Sara Leal, một nữ luật sư 23 tuổi ở Hollywood, tiết lộ cô đã có một cuộc “mây mưa” rất nóng bỏng với Ashton vào đúng dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới của anh với Demi Moore hôm 23/9.

Vài ngày sau đó, một người bạn của cặp vợ chồng tiết lộ: “Demi rất yêu Ashton nhưng cô ấy ghét bị sỉ nhục trước công chúng. Mối quan hệ của họ đang rất tồi tệ. Demi gọi Ashton là kẻ phản bội và nói cô ấy không thể chịu đựng thêm nữa”. Từ tháng 9, cặp vợ chồng này không còn xuất hiện chung tại các sự kiện.

Demi Moore ly di
Ashton và Demi từng có 5 năm chung sống rất hạnh phúc.

Demi Moore và Ashton Kutcher kết hôn vào năm 2005 sau hai năm yêu nhau. Đám cưới của họ từng tốn nhiều giấy mực của báo chí và những lời gièm pha của dư luận về sự chênh lệch tuổi tác. Tuy nhiên, họ sống rất hạnh phúc trong 5 năm và được coi là cặp “phi công – máy bay” đẹp nhất ở Hollywood.

Một số nguồn tin tiết lộ Ashton và Demi đang chuẩn bị bước vào “cuộc chiến” chia tài sản gần 300 triệu USD.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcElly Trần lột xác trong phim mới Khát vọng thượng lưu
Bài kếGiá USD ngân hàng tiến sát USD chợ đen