Đố ai hát được tập 1 – “Sing if you can” ngày 28/12

937

Xem trực tiếp Đố ai hát được tập 1 ngày 28/12. Chương trình Sing if you can tập 1 lên sóng. Video tập 1 Đố ai hát được full

Từ ngày 28/12/2013 vào 20h các ngày thứ bảy, chương trình “Đố ai hát được” sẽ lên sóng VTV3. Đây là phiên bản Việt hóa của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới “Sing if you can”.

Xem video Đố ai hát được tập 1 full ngày 28/12

 

 

Đố ai hát được tập 1
Chương trình Đố ai hát được tập 1 ngày 28/12

Điểm khác biệt so với các chương trình âm nhạc khác là các thí sinh phải hát trong các điều kiện khó khăn: Bị nhốt vào lồng kính, đứng trên các vật sắc nhọn…

Ban giám khảo gồm: NSƯT Đức Hải, diễn viên Thái Hòa, ca sĩ Thu Minh. Người đóng vai trò hoạt náo viên, làm “cầu nối” giữa giám khảo và thí sinh là ca sĩ Phạm Anh Khoa.

au nhiều mong đợi, tập đầu tiên của phiên bản chương trình giải trí truyền hình “Sing if you can” với tên gọi “Đố ai hát được” sẽ chính thức được giới thiệu đến khán giả với sự tham gia của hai đội chơi: Miu Lê và Duy Khánh đối đầu với Minh Thư và Tiến Hưng. Là những gương mặt nghệ sỹ trẻ được yêu mến hiện nay, Đội “Tỉnh táo” của Miu Lê và Duy Khánh cùng Đội “Sói và Thỏ” của ca sĩ Minh Thư và Tiến Hưng sẽ gây bất ngờ cho ban giám khảo và khán giả khán giả tại trường quay bởi tinh thần “chịu chơi, chịu khổ” và những màn bộc lộ cảm xúc “không đỡ được” rất riêng của mỗi thành viên.

video Do ai hat duoc tap 1
Đội “Tỉnh táo” của Miu Lê và Duy Khánh sẽ “đối đầu”…

Video Đố ai hát được tập 1 full sẽ có ngay sau khi chương trình kết thúc.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTrực tiếp đám cưới ca sĩ Thanh Bùi với hot girl đại gia
Bài kếXét xử các đối tượng Giấu ma túy trong bao cao su