Đỏ mặt xem video “cảnh nóng” của Ngô Thanh Vân và bạn diễn

MV mới của Ngô Thanh Vân Under My Spell gây sốc với nhiều cảnh nóng bỏng. Xem video cảnh nóng Ngô Thanh Vân và bạn diễn.

 

Hàng loạt những canh nong Ngo Thanh Van cùng bạn diễn trong MV mới của cô gây sốc:

Canh nong Ngo Thanh Van

MV mới của Ngô Thanh Vân nhiều cảnh nóng táo bạo, clip tập gym của Ngọc Trinh gây ‘náo loạn’ cộng đồng mạng… là các tin được chú ý 26/10.

MV của Ngô Thanh Vân ngập cảnh nóng – Xem canh nong Ngo Thanh Van:

Theo báo điện tử Một thế giới,  MV Under My Spell của Ngô Thanh Vân là câu chuyện về một cô gái vẫn day dứt với hình bóng của người yêu quá khứ dù đã bước vào mối tình hiện tại.

video Canh nong Ngo Thanh Van

Nhưng điểm gây chú ý của MV lại là canh nong Ngo Thanh Van và hai bạn diễn. Đặc biệt là những nụ hôn được khắc họa rất kỹ lưỡng trong từng khung hình.

Đây là ca khúc Under my spell do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác (lời Hoàng Huy Long) với phần MV được thực hiện bởi đạo diễn Colin Weiss. Gần 3 năm vắng bóng với lĩnh vực âm nhạc, đây là ca khúc mới nhất của “đả nữ”. Phối hợp với Ngô Thanh Vân trong MV là 2 bạn diễn Văn Kiên và Vũ Thanh Long.

Under My Spell là câu chuyện về một cô gái vẫn day dứt với hình bóng của người yêu quá khứ dù đã bước vào mối tình hiện tại. Nhưng điểm gây chú ý của MV lại là những hình ảnh rất nóng bỏng của nữ ca sĩ và 2 bạn diễn. Đặc biệt là những nụ hôn được khắc họa rất kỹ lưỡng trong từng khung hình.

Ngay trong đêm ra mắt, MV nhận được sự quan tâm rất lớn từ các khán giả mạng. Tuy nhiên, ngoài phần hình ảnh khá hấp dẫn và nội dung MV độc đáo thì chất giọng của Ngô Thanh Vân vẫn là một điểm trừ đáng tiếc. Có lẽ, “đả nữ” vẫn thích hợp với vai trò là diễn viên hơn là một ca sĩ.