Don Nguyễn tìm bí kíp trẻ đẹp

519

Sau một thời gian khá “im hơi lặng tiếng”, Don Nguyễn lại tiếp tục tung ra một clip khá hài hước. “Điểm nhấn” cho lần trở lại này chính là sản phẩm âm nhạc có cái tên rất ngộ nghĩnh “Don trẻ, Don khoẻ, Don đẹp”.

Nội dung clip “Don trẻ Don khoẻ Don đẹp” nói về quá trình chuyển biến của một cậu teenboy, từ cuộc sống xám xịt vì bị con ma quấy rối trở nên sáng bừng hơn nhờ tìm được bí kíp. Nhờ bí kíp này, cậu teen Don không chỉ đánh bại được con ma xám xịt mà còn trở nên “trẻ, khỏe, đẹp” hơn. Điều cậu học trò không thể ngờ là: bí kíp lại nằm ngay trong chiếc tủ lạnh nhà mình…

Cuộc sống cậu học trò Don trở nên…xám xịt từ khi có con ma

Don cho biết: “Don trẻ, Don khoẻ, Don đẹp” vẫn trung thành với phong cách tấu hài dí dỏm- vốn đã trở thành “thương hiệu” của Don. Điểm đặc biệt chính là: ca khúc được viết lời dựa trên làn điệu dân ca rất quen thuộc, nhạc sĩ đã “cách tân” trong việc sử dụng ngôn từ, cách ngắt câu, nhả chữ…để tạo sự mới mẻ cho người nghe.

“Bảo đảm bạn chỉ cần nghe vài lần là thuộc liền”- Don cho biết. Do lời lẽ dễ thuộc, dễ nhớ nên Don rất dễ “nhập tâm”, chỉ cần thu vài lần là xong. Một điểm đặc biệt khác: clip có sự “giao thoa” giữa yếu tố cổ điển và hiện đại nên có nhiều yếu tố gây bất ngờ.

Nếu phần thu âm có vẻ “dễ thở” thì phần quay clip lại khá vất vả, cả ekip phải mất cả ngày trời mới hoàn thành. Ngán nhất là khâu hoá trang, bởi trong clip, Don phải hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau, mỗi lần “biến hình”, Don phải ngồi đồng cả tiếng đồng hồ để các chuyên viên trang điểm “hoá phép” cho gương mặt mình.

Khoản phục trang cũng…nhiêu khê không kém. Đặc biệt, cảnh hoá thân thành…đại hiệp thời xưa, Don đã cho đại hiệp cầm chổi (thay vì cầm kiếm), mang đôi dép trong nhà màu hồng (thay vì mang dép cỏ)…để trông có vẻ…xì tin hơn. Khi Don “trình làng” tạo hình này, cả ekip đều gật gù: “Đúng là đại hiệp xì tin thật”.


Múa may cả ngày trời để camera man chọn những tư thế “quái” nhất.


Chắc học hoài không ra nên bị tẩu hoả nhập ma nè!


Bí kíp gì mà có thể cất giấu trong tủ lạnh?

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcChấm điểm Mỹ Tâm sau live show
Bài kếThời trang khoe chân dài của HHTG Trương Tử Lâm