Dung nhan “sưng tấy” của Bà Tưng sau phẫu thuật thẩm mỹ

Những hình ảnh mới nhất vừa được chia sẻ sau khi bà Tưng phẫu thuật thẩm mỹ. Bà Tưng gọt cằm, sửa mũi sưng tấy mặt mày.

 

Hiệu ứng bà Tưng đã lắng xuống sau một thời gian nóng hổi trên mạng, hình ảnh mới đây được bà Tưng hâm nóng trở lại khi cho đăng những bức hình ba Tung phau thuat tham my nhận được nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng.

Trao đổi nhanh với Huyền Anh qua điện thoại trong sự khó nhọc vì vết đau ở miệng, cô thỏ thẻ cho biết mình vừa hoàn thành ca phẫu thuật dài hơn 3h ở Hà Nội.

Bà Tưng còn chia sẻ thêm với giọng điệu giả ngây ngô như trêu tức dân mạng, “Thật ra em cũng sợ lắm!. Sau khi phẫu thuật, làm lại răng thì em sẽ làm da. Người ta đã bỏ tiền tài trợ cho mình thì em phải giữ lời hứa, cố gắng thực hiện nó chứ em sợ chết lắm!. Nghe nói tiêm nhiều hóa chất làm trắng da sẽ mau bị ung thư nhưng em vẫn phải làm. Em đã tiêm 1 mũi rồi, còn 5 mũi nữa. Em mong sau này em thay da đổi thịt, em không sai phạm như lúc trước nữa thì mọi người sẽ có cái nhìn thiện cảm với em hơn chứ còn bây giờ, nghe tên là người ta đã chửi rồi dù em chẳng làm gì nữa hết!”.

Ba Tung phau thuat tham my

Bà Tưng khoe ảnh phẫu thuật thẩm mỹ

Cô chỉ vừa làm lại mũi và gọt cằm. Lần làm mũi này cô phải sự dụng chính sụn tai của mình để thay thế vết sửa bằng silicon cũ, đồng thời làm nhỏ bớt cánh mũi, mà theo cô: “Để giữ lại may mắn chị ạ. Em xui quá…”.

Bộ ảnh đưa lên về việc phẫu thuật thẩm mỹ của bà Tưng lần này cũng ăn ‘gạch đá’ ngay lập tức

hinh anh Ba Tung phau thuat tham my

Thành viên Thu Trang bình phẩm một câu đơn giản, “đúng là dở hơi!”.

Bạn Hoàng Thái Thanh nhận xét, “Khách quan mà nói nhan sắc cũng đạt điểm khá rồi, sao phải phẫu thuật nhỉ? Lại muốn hâm nóng hình ảnh sốc trở lại đây mà”.

Trong khi đó, gay gắt hơn khi member Quang Anh cảm thấy ghê sợ khi đưa hình ảnh khuôn mặt dán đầy băng y tế của cô gái này, “Buổi sáng đến công ty lướt web 10s gặp trúng bà điên vừa xổng trại. Trưa nay về nghỉ ăn cơm luôn”.

Trong khi đó, các thành viên khác tỏ ra tế nhị và thâm sâu hơn khi cho rằng ba Tung phau thuat tham my cách thì hơn, “phẫu thuật thay đổi bề ngoài chứ bên trong làm sao mà thay đổi được, rẻ tiền vẫn là rẻ tiền”, bạn Thành Nam nói.

Cũng với ý kiến tương tự, thành viên K.N nhẹ nhàng nói, “sao không để tiền phẫu thuật đó mà đi học thay đổi nhận thức và hành vi của mình, phẫu thuật có đẹp ra sao đi chăng nữa thì cũng chỉ là bình mới rượu cũ, vấn đề của cái đầu thì sửa bên ngoài làm gì”.

Theo như chia sẻ của bà Tưng thì một người phụ nữ giấu mặt đã tài trợ cho cô để phẫu thuật với chi phí vào khoảng 2 tỷ đồng. Bác sĩ thực hiện là người Hàn Quốc – nơi được biết đến với số phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều.

Ba Tung tham my

Cận cảnh vết mỗ trên mũi đang sưng vù của Huyền Anh.

Việc phẫu thuật thẩm mĩ này được Lê Huyền Anh tuyên bố từ lâu. Theo đó, cô nói rằng, sẽ giải phẫu gọt xương hàm, độn cằm, chỉnh sửa lại mũi để giống thần tượng Phạm Băng Băng.

“Tôi muốn hội tộ đủ tài và nhan sắc vẹn toàn để có thể lọt vào mắt của các đạo diễn như Chaly Nguyễn và Dustin. Tôi mơ ước được đóng phim của các đạo diễn này trong tương lai. Tôi sẽ đầu tư đi học lớp diễn viên, chấp nhận đau đớn phẫu thuật để đạt ước mơ của đời mình..”, Huyền Anh khẳng định.

 

Ba Tung sua mui

Ba Tung got cam

Tai được cắt lấy sụn để độn mũi

Theo kế hoạch, Huyền Anh hiện đang còn lưu lại Hà Nội chờ bình phục với sự giúp đỡ và chăm sóc của một người bạn gái. Vì bị khâu 5 mũi dưới xương hàm nên cô gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống, cũng như sinh hoạt, nói chuyện. Mẹ của cô đã vào lại Sài Gòn để lo công việc gia đình sau khi cùng con gái ra Hà Nội thăm khám và thực hiện cuộc phẫu thuật này.

Việc ba Tung phau thuat tham my xem ra càng khiến cộng đồng mạng thêm ghét cô.