Elly Trần bị hành hung trong phim mới

892

Elly tran bi danh ghen – Mỹ nhân ‘Bóng ma học đường’ bị một nhóm người giẫm đạp, đánh bầm dập, tơi tả ngay giữa chợ nhưng vẫn cố giằng co để ăn ngấu nghiến chiếc bánh dưới đất vì đói, trong bộ phim mới có tên ‘Ngọc Trai’.

Sau Bóng ma học đường, Saigon Yo!, Độc thân làm mẹ và một số bộ phim của Thái Lan và Hong Kong, Elly Trần đang từng bước khẳng định kế hoạch theo đuổi nghiệp diễn xuất một cách nghiêm túc. Cô đang tham gia vai chính trong Ngọc Trai – một dự án phim dự kiến được làm thành hai phiên bản – một truyền hình và một điện ảnh. Hôm 6/9, những tấm hình đầu tiên của Elly trên trường quay đã được công bố.

Cảnh quay gây sốc của Elly Trần trong 'Ngọc Trai'. Ảnh: K.H.
Cảnh quay bị đánh đập của Elly Trần trong ‘Ngọc Trai’. Ảnh: K.H.

Lấy bối cảnh Việt Nam thời kỳ Pháp thuộc, Elly Trần vào vai một cô gái mồ côi từ nhỏ và sống bằng nghề lừa đảo, ăn cắp vặt trong một khu chợ nghèo. Năm 15 tuổi, cô gái này về làm con hầu cho một gia đình quý tộc bậc nhất thời bất giờ và được uốn nắn, dạy dỗ để trở thành vợ hai của một nhà trí thức thời Pháp thuộc (do MC Phan Anh đóng) vì vợ cả không sinh con được. Từ một cô gái bất cần, ngỗ nghịch, nhân vật của Elly dần trở thành một quý phu nhân.

Lần đầu tiên được nếm trải cảm giác yêu thương, cô gái trẻ đã dành hết tình cảm cho người chồng trí thức. Tuy nhiên, ông chồng bị giằng xé tình cảm giữa hai người vợ và mối quan hệ trở nên phức tạp. Không chịu đựng nổi những đau đớn về tinh thần, nhân vật của Elly Trần bỏ chạy khỏi ngôi nhà quyền quý khi đã mang trong mình giọt máu của dòng họ này. Sau đó, nhân vật này còn bị một kẻ gian hãm hiếp và bị sẩy thai.

Elly Trần với tạo hình 'đẫm máu' trong phim mới. Ảnh: K.H.
Elly Trần phải hóa trang với nhiều vết bầm dập trên cơ thể. Ảnh: K.H.

Nói về Ngọc Trai, Elly Trần cho biết cô thích dự án này ngay khi đọc kịch bản. Tuy nhiên, hot girl 24 tuổi khẳng định đây cũng là bộ phim khiến cô bị bầm dập, tơi tả nhiều nhất. Một cảnh quan trọng trong phim là lúc nhân vật của Elly đang giở ngón ăn cắp thì bị bắt và đánh đập, giẫm đạp ngay giữa chợ.

“Trong cảnh này, đạo diễn giao cho tôi một nhiệm vụ là dù mọi người có làm gì thì vẫn cứ ăn và nhất định không được khóc. Lúc quay thì các cô chú diễn viên quần chúng đánh thật luôn, không sử dụng kỹ thuật. Tôi rất đau, nhưng không thể ngừng diễn vì máy vẫn đang chạy. Thậm chí cái bánh rơi xuống đất vẫn phải nhặt lên nhai ngấu nghiến vì đói. Thực sự đây là một cảnh rất khó và tôi đã cố gắng bỏ bản thân mình sang một bên, chỉ có nhân vật ở đó”, Elly tiết lộ.

Elly Trần đóng cặp với MC Phan Anh trong dự án phim điện ảnh và truyền hình - 'Ngọc Trai'. Ảnh: K.H.
Elly Trần đóng cặp với MC Phan Anh trong dự án phim điện ảnh và truyền hình – ‘Ngọc Trai’. Ảnh: K.H.

Trong phim Elly Trần đóng cặp với MC Phan Anh và cả hai có khá nhiều cảnh quay tình cảm. Hot girl hy vọng vai diễn trong Ngọc Trai sẽ là bước đột phá trong sự nghiệp diễn xuất của cô. Phim được quay tại nhiều bối cảnh đẹp và thơ mộng ở Đà Lạt trong mùa hè qua.

Elly Trần tiết lộ thêm, hiện cô phải hạn chế những dự án nước ngoài để hoàn thành bộ phim truyền hình Khát vọng thượng lưu, chuẩn bị lên sóng VTV vào tháng 10. Trong bộ phim này, Elly sẽ đóng cặp với Bình Minh và Hiếu Hiền. Dịp cuối năm nay, nàng hot girl nóng bỏng sẽ xuất hiện liên tục trên truyền hình. Ngoài Ngọc TraiKhát vọng thượng lưu, Độc thân làm mẹ – bộ phim cô thực hiện năm ngoái cũng đang chờ lên sóng.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCận cảnh công nghệ làm bánh Pía trung thu 2011
Bài kếPhát hiện ra loài chuột đá đã bị tuyệt chủng