Một Elly Trần lạ lẫm nữ tính và đầy trắc ẩn

745

Elly Trần lạ lẫm nữ tính và đầy trắc ẩn khiến cho khán giả bất ngờ và thích thú. Ngắm Elly Trần dịu dàng và kín đáo nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn.

Nhận vai Giáng My trong Hoa cúc xanh, Elly tiếp tục thể hiện dạng vai khá quen thuộc với mình.

elly tran hoa cuc xanh

Trong những ngày vừa qua, Elly Trần đã cùng đoàn phim Hoa cúc xanh rong ruổi tại thành phố Đà Lạt để thực hiện những cảnh quay cuối cùng.

Elly cho biết hiện tại Đà Lạt đang rất lạnh, nhưng vì vai diễn của mình là con nhà không mấy khá giả nên mặc đồ cũng rất đơn giản, vì thế lúc nào cũng phải run cầm cập, hết cảnh quay là phải mặc ngay thêm áo ấm.

+

Bộ phim còn có sự tham gia của diễn viên trẻ Yu Dương trong vai Hà Lan, người em nuôi của Giáng My (vai của Elly).

Elly chia sẻ, với Hoa cúc xanh, cô được xem qua trước kịch bản và tự quyết định chọn vai mình thích. Sau đó đạo diễn đã chia sẻ, khi Elly chọn nhận vai Giáng My thì đoàn phim có một khó khăn rất lớn trong việc chọn diễn viên cho vai Hà Lan, là người hoàn hảo hơn Giáng My về mọi mặt.

Được đạo diễn cố gắng thuyết phục chọn vai Hà Lan, vì Elly nhìn sáng sủa và trong sáng quá so với với một Giáng My có phần nhu nhược và chịu đựng. Nhưng Elly đã thuyết phục đạo diễn ràng Giáng My của chị sẽ không là người nhàm chán, mà là một cô gái lạc quan yêu đời trong mọi thử thách. “Rất may là đạo diễn đã chấp nhận.” – Elly nói.

elly tran hoa cuc xanh

Trong phim, cô sinh viên  nhạc viện, khoa Violon Giáng My hết lòng yêu thương cô em gái nuôi là Hà Lan, nhưng Hà Lan lại âm thầm lợi dụng tình cảm của Giáng My để chiếm đoạt của cô mọi thứ.

Từ khi bắt đầu tham gia phim truyền hình đến thời điểm hiện tại, Elly Trần may mắn được làm việc với nhiều đạo diễn và diễn viên tên tuổi. Do có gương mặt dễ thương và nữ tính, nên cô thường được giao những vai chính diện, như trong Độc thân làm mẹNgọc TraiKhát vọng thượng lưu, các nhân vật của Elly đều mang tính cách thông minh hoặc chịu nhiều đau khổ. Với bộ phim mới Hoa cúc xanh này, Elly một lần nữa trở lại với cá tính quen thuộc.

Elly cho biết cô làm việc gì cũng cân nhắc rất kĩ lưỡng, mỗi giai đoạn cô đề đưa ra mục tiêu để hoàn thành, mục tiêu trong phim ảnh của Elly thì sau hai năm mới dám nhận vai phản diện, vì đây là dạng vai rất khó mà cô chưa từng qua trường lớp đào tạo chính quy, cũng không phải là con nhà nòi, hiện tại cô vẫn đang trên quá trình học hỏi nên chưa dám mạo hiểm.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHài xuân 2012 : Đại gia đóng gạch ( Vượng râu )
Bài kếHà Nội đổi lại giờ học từ ngày 13/02