Em gái Lindsay Lohan “dao kéo” và lộ thân hình cò hương siêu shock

368

Từ 2008 tới nay,em gái của “gái hư” Lindsay dường như đã có sự thay đổi lớn về ngoại hình, đặc biệt là phần chân mày và mũi.

Ít nhất một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng tại Hollywood nói với Radar Online rằng Ali đã từng tiêm botox vào trán của mình.

Ali hiện giờ và năm 2008

Có người cũng đồn đoán là con gái thứ hai nhà Lohan đã đi nâng mũi, mặc dù điều này không thể hiện rõ qua những góc ảnh, vì cũng có thể đó chỉ là những biến đổi tự nhiên từ tuổi 14 sang tuổi 17. Và hơn thế nữa, những ai dưới 18 tuổi không được phép tiến hành “dao kéo” ở mũi trừ khi có những vấn đề về hô hấp.

Không chỉ thế, cô em gái vừa “về cùng một nhà” với Miranda Kerr, Mila Jovovich và Molly Sims tưởng đâu sẽ là niềm tự hào lớn của nhà Lohan,nhưng không ngờ cũng đang làm bố mẹ lo lắng mất ăn mất ngủ chẳng kém gì cô chị tai tiếng vì một lí do “trời ơi”khác.


Ảnh 3

Ngày hôm qua, Ali Lohan xuất hiện với thân hình siêu “cò hương”gây shock sau khi rời một salon tại khu Beverly Hill.Và chính điều này đã rộ lên tin đồn người mẫu tuổi teen đã ép cân một cách thái quá để có hình thể phù hợp với công việc tại NEXT Model Management.


Ali đã mất hết đường cong thiếu nữ mà mình từng sở hữu

Hôm nay, cha của hai chị em – Michael Lohan, người thường xuyên lên tiếng về những “phi vụ” dính dáng đến ma túy và pháp luật của con gái lớn, đã bày tỏ sự lo ngại về tình trạng của con gái thứ hai với RadarOnline.com “Tôi thực sự xót xa khi thấy con bé trong bộ dạng đó.Tuy Ali vốn thuộc tạng người thanh mảnh,nhưng giờ đây người con bé gầy như que củi,má thì hóp lại còn cằm thì nhô ra.Dẫu biết là ngành công nghiệp thời trang luôn có tác động xấu tới sức khỏe của model, đến khi tận mắt chứng kiến người thân của mình hốc hác phờ phạc vẫn khiến tôi không khỏi bất bình, lo lắng.”


Má hóp lại,cằm nhô ra


Hai chị em nhà Lohan trông rất khỏe mạnh hồi năm ngoái

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTrương Bá Chi rơi nước mắt trên sân khấu
Bài kếHồ Ngọc Hà rạng ngời hạnh phúc bên Cường ĐôLa