Em trai của Bùi Anh Tuấn ‘nổi như cồn’ nhờ “bóng” anh?

809

Gần đây, em trai Bùi Anh Tuấn bắt đầu nổi như cồn nhờ việc phát biểu về scandal của anh mình. Em trai Bùi Anh Tuấn thư sinh như anh.

Profile em trai cua Bui Anh Tuan

Profile

Họ tên: Bùi Minh Hoàng

Nickname: Ú

Ngày sinh: 28/01/1997

Trường: Hà Nội – Amsterdam

Lớp: 10 Lý

Thành tích: Giải nhì cuộc thi Ams’ Got Talent Season 5

Sở thích: hát, nghe nhạc, đọc truyện, bóng đá, bóng rổ,…

Chào Minh Hoàng, có 1 người anh nổi tiếng như vậy cảm giác thế nào?

Em với anh Tuấn chơi với nhau từ nhỏ nên thấy anh mình nổi tiếng như vậy em cảm thấy rất vui và tự hào. Không chỉ riêng em mà cả đại gia đình đều mừng cho anh Tuấn. Là người chứng kiến quá trình trưởng thành của anh, em cũng tự  rút ra bài học cho riêng mình: “Chỉ cần tin và theo đuổi ước mơ của mình một cách kiên định thì sớm muộn thành công sẽ tìm đến”.

Từ trước đến nay thì em vẫn luôn coi anh Tuấn như một tấm gương về học tập cũng như nghệ thuật.

em trai cua Bui Anh Tuan

Quan hệ họ hàng giữa Hoàng và anh Tuấn là gì vậy? (là anh em họ, nhưng kiểu bố của em và bố của a Tuấn là ae trai chẳng hạn…)

Bố em và bố anh Tuấn là 2 anh em ruột ạ.

Khi mọi người và bạn bè trong trường biết bạn là em của một ca sỹ nổi tiếng, cuộc sống cũng như công việc học tập có gì bị ảnh hưởng không?

Hồi anh Tuấn tham gia cuộc thi Ngôi Sao Tiếng Hát Truyền Hình, em là người rất tích cực kêu gọi bạn bè nhắn tin bình chọn cho anh. Khi anh đạt giải Nhất thì bạn bè cũng chúc mừng và đều thừa nhận là rất thích giọng hát của anh. Em vui lắm! Thế nhưng sau khi anh Tuấn tham gia The Voice và đặc biệt là sau cái đêm anh hát bài “Nơi tình yêu bắt đầu”, em đã bắt đầu cảm nhận được những áp lực từ việc là em họ của anh Tuấn. Bất cứ đi đâu làm gì, em phải cẩn thận và chú ý từng hành động lời ăn tiếng nói của mình để không tạo nên những tiếng xấu ảnh hưởng đến danh tiếng của anh.

em trai cua Bui Anh Tuan

Tuy nhiên, là em họ của anh Tuấn, em cũng gặp được nhiều điều thuận lợi trong các công việc ngoại khóa ở trường. Ví dụ như khi em cast vào CLB âm nhạc Glee Ams – một CLB âm nhạc của trường Ams, em đã chọn hát bài “Criminal” của Britney Spears – một bài hát mà không hợp với giọng, cách xử lý của em và em đã bị Fail. BGK ai cũng biết em nên đã nhìn ra vấn đề và yêu cầu em hát lại bài “Nơi tình yêu bắt đầu” không nhạc. Và chính vì bài hát này mà em đã được vào Glee. Và tại đây thì kỹ năng xử lý bài hát của em đã tiến bộ rất nhiều.

Đó (cười). Là em của một ca sỹ nổi tiếng đều có những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống học tập cũng như công việc của em. Mặc dù vậy, em không muốn lợi dụng điều đó để phục vụ những lợi ích cá nhân của mình. Em luôn cố gắng để mọi người sẽ công nhận tài năng của em và nhìn em dưới cái tên “Bùi Minh Hoàng” chứ không phải là “em trai Bùi Anh Tuấn”.

em trai cua Bui Anh Tuan

em trai cua Bui Anh Tuan

Nhiều người khá thú vị khi bạn và anh Tuấn tuy không phải anh em ruột nhưng có nhiều nét giống nhau, từ gương mặt với cặp kính cận, phong thái cho tới giọng hát cao vút?

Đúng rồi đấy ạ. Hồi nhỏ hai anh em em thân nhau lắm. Ngày thì bi a, bóng đã, chơi game,… tối lại tâm sự với nhau có khi suốt cả đêm luôn ấy chứ. Chắc vì thân nhau từ nhỏ như thế nên ít nhiều em cũng bị ảnh hưởng bởi phong thái và ngoại hình của anh Tuấn.

Sau khi anh Tuấn nổi tiếng, có rất nhiều người so sánh em với anh Tuấn và điều đó cũng gây nên áp lực cho em. Thực sự thì em muốn có phong cách riêng của mình và không muốn bị so sánh với ai hết. Điều đó cũng ảnh hưởng đến các bài hát của em. Mặc dù có một giọng hát ở quãng trung khá giống anh Tuấn nhưng em luôn tìm cách xử lý khác đi để không bị so sánh với anh Tuấn nữa.

em trai cua Bui Anh Tuan

Thời gian vừa qua, Bùi Anh Tuấn có khá nhiều scandal khiến dư luận rất không đồng tình. Với tư cách là em họ của bùi Anh Tuấn, Hoàng nghĩ sao về điều này?

Cách đây một thời gian, anh Tuấn bị vướng scandal quảng cáo cho một phần mềm chat trên điện thoại và scandal hát nhép, hai scandal này thì em hoàn toàn có thể hiểu được đều là những sự việc xảy ra ngoài ý muốn và rất thông cảm với anh. Tuy nhiên scandal mới đây nhất, thì em lại không đồng tình với cách làm việc của anh Tuấn. Em biết rằng là người của công chúng, anh Tuấn phải chịu rất nhiều áp lực, stress, nhưng đã hứa với mọi người, nhận lời tham gia chương trình thì điều quan trọng là phải giữ lời hứa, giữ chữ tín với công chúng.

Có lẽ sau sự việc lần này, của anh Tuấn em cũng đã rút ra được kinh nghiệm cho bản thân mình. (Cười)

Tham gia trong một nhóm nhạc của trường, chắc hẳn Hoàng đam mê ca hát lắm?

Thực ra nhóm nhạc đó là do bọn em hồi lớp 7 tự lập ra với nhau cho vui chứ có phải của trường gì đâu ạ. Còn trong bất cứ công việc gì, phải có đam mê thì chúng ta mới có thể làm tốt được cho nên việc em thi Ams Got Talent và đạt giải nhì cũng đủ chứng minh tình yêu của em dành cho ca hát rồi chứ.

em trai cua Bui Anh Tuan

Vậy bạn có định theo đuổi con đường này chuyên nghiệp như Bùi Anh Tuấn không?

Em đam mê ca hát nhưng từ nhỏ em đã có ước mơ là được đi du học rồi ạ. cho nên trước mắt em vẫn học và tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường thôi. Còn về việc theo đuổi con đường chuyên nghiệp như anh Tuấn thì em chưa nghĩ tới.

Bạn đã học hỏi được gì từ anh khi tham gia thi Ams Got Talent?

Thực sự thì sau khi anh Tuấn đi vào con đường âm nhạc va tham gia các cuộc thi lớn, ngày nào bố em cũng bật nhạc anh Tuấn cho cả nhà nghe và thế là em bị nhiễm cách hát đó lúc nào không hay. Mặc dù đã cố làm khác đi nhưng nhiều chỗ em vẫn chọn cách xử lý của anh Tuấn.

Em trai Bùi Anh Tuấn: "Em không đồng tình với cách làm việc của anh ấy" 6

Ngoài nghệ thuật ra, đam mê khác của Hoàng là gì?

Sở thích của em thì nhiều lắm, nhiều vô kể, nhưng mà vì thời gian dành cho hát và học tập đã tốn rất nhiều nên em chỉ dám đam mê nghệ thuật thôi. Hiện tại thì em đang tự tập đánh guitar, mong là một ngày không xa có thể vừa đệm guitar vừa hát.

Em trai Bùi Anh Tuấn: "Em không đồng tình với cách làm việc của anh ấy" 7

Dự định sắp tới của bạn?

Thời gian tới, em sẽ vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường. Về học tập thì em học đều cả 3 môn Toán Lý Hóa và học thêm tiếng Anh để có cơ hội kiếm học bổng đi du học. Còn mục tiêu hằng ngày của em là: “Take every opportunity! Never regret!”

Các bạn thấy sao về em trai cua Bui Anh Tuan?

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcBùi Anh Tuấn bắt ê kíp 100 người đợi 2 tiếng đồng hồ
Bài kếSốc với clip học sinh Hà Nội hôn và đánh nhau trong lớp