Fan sững sờ vì nụ hôn đồng giới của SHINee

608

Ở Hàn Quốc, sự trưởng thành về mặt tinh thần đến mức này chưa phải là điều dễ dàng được đa số công chúng chấp nhận.

Shinee hon fan nam – Trong một buổi tập cho đêm diễn ở Nam Kinh ngày 20/8, một người hâm mộ đã ghi được những hình ảnh hai thành viên SHINee đang môi chạm môi âu yếm. Trong clip quay được, các thành viên xuất hiện với trang phục đơn giản và cùng tập luyện trên sân khấu. Trong khi Jong Hyun hát đoạn mở màn ca khúc Jojo, Minho quay sang đùa, đưa môi hướng về người bạn cùng nhóm. Một cách dứt khoát, không chần chừ thành viên Jong Hyun đáp lại Minho bằng một nụ hôn vào môi.

Nụ hôn đồng giới nồng nhiệt này khiến fan sững sờ, choáng váng.

Shinee hon fan nam – Phản ứng bất ngờ của Jong Hyun khiến “nạn nhân” sững sờ, Minho tỏ ra rất sốc, anh trợn tròn mắt ngạc nhiên và ngồi im như tượng. Vài giây sau, ý thức được sự việc vừa mới xảy ra, Minho rất bối rối, quay về vị trí ngồi và cúi gằm mặt. Trong khi đó, ba thành viên còn lại của SHINee cũng lúng túng không kém, tất cả đều không thể tin vào mắt mình trước hành động đáp lại nhiệt tình của Jong Hyun. Nhưng ngay sau đó, các thành viên đều nhanh chóng quên đi và tiếp tục tập luyện.

5 thành viên của SHINee.

Shinee hon fan nam – Đoạn băng này vừa được công khai ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trong cộng đồng cư dân mạng, nhiều người không cầm được cảm xúc, thốt lên: “Ôi trời ơi”, “Lạy chúa”. Một vài người khác tỏ ra ngạc nhiên: “Đó có phải là lý do khiến Jong Hyun chia tay với Shin Se Kyung không?”, “Minho dường như muốn nói điều gì đó, thế nhưng Jong Hyun lại hôn cậu ấy. Jong Hyun thật là một gã không tốt chút nào”…

Theo Xzone

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcBan nhạc Kiss bị đuổi khỏi chương trình tôn vinh M.Jackson
Bài kếXôn xao Phạm Băng Băng có bầu với vua bất động sản Trung Quốc