FIREFOX 6 ra mắt người dùng với những tính năng ưu việt nhất hiện nay

635

Một trong những cải tiến quan trọng của Firefox 6.0 Beta 2 đó là tính năng Electrolysis. Với tính năng này, quá trình hoạt động của Firefox sẽ được tách ra thành nhiều tiến trình khác nhau.

Download firefox 6 tieng viet – Theo đó, Mozilla sẽ tách quá trình xử lý giao diện của Firefox, quá trình xử lý các plugin… với quá trình xử lý nội dung của trang web trên trình duyệt. Việc này sẽ cho phép Firefox xử lý song song đồng loạt các quá trình, giúp tốc độ xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Firefox 6.0 Beta 2

Download firefox 6 tieng viet – Lợi ích khác của tính năng Electrolysis trong việc chia nhỏ Firefox ra nhiều tiến trình trên bộ nhớ có thể giúp giảm các vấn đề gặp phải về bảo mật, bởi vì điều này sẽ khiến các tiến trình độc hại khó khăn hơn trong việc xâm nhập vào hệ thống thông qua Firefox.

Không chỉ vậy, tính năng này cũng giúp khai thác được tối đa sức mạnh của những bộ vi xử lý nhiều lõi, vốn đã trở nên rất phổ biến trên thị trường máy tính hiện nay, kể cả trên thị trường smartphone và máy tính bảng.

Ngoài ra, Firefox còn được trang bị thêm tính năng với tên gọi Garbage Collection, cho phép thu thập thông tin về các vùng bộ nhớ mà Firefox đã từng được sử dụng dụng trước đây để tiếp tục sử dụng cho những lần sau. Điều này giúp việc nạp dữ liệu vào bộ nhớ và tốc độ xử lý sẽ được cải thiện.

Download firefox 6 tieng viet – Đặc biệt, với việc nâng cấp lên phiên bản thử nghiệm Beta 2, Firefox 6.0 đã trở nên hoạt động ổn định hơn và tương thích tốt hơn với các add-on thông dụng.

Bấm vào đây để tải ngai FIREFOX 6 TIẾNG VIỆT về máy!

Firefox 6 Final chính thức tiếng Việt đã xuất hiện: Download tải ngay

hình ảnh trình duyệt tiếng Việt firefox tiếng việt Firefox 6 tiếng Việt Final chính thức đã xuất hiện: Download tải ngay firefox 6 tiếng việt Firefox 6 Final chính thức tiếng Việt đã xuất hiện: Download tải ngay firefox 6 final chính thức tiếng việt firefox download tải firefox 6 final chính thức tiếng việt
Firefox 6

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcKinh hoàng với tai nạn liên hoàn trên cầu Sài Gòn
Bài kếGiá USD ngân hàng hôm nay tăng giá trở lại