G Dragon Big Bang bị bắt vì hút cần sa!

726

G Dragon Big Bang hút cần sa . G Dragon Big Bang hut can sa và bị Cảnh sát Hàn Quốc bị bắt khi đang phê cần sa.

G Dragon Big Bang hút cần sa – Các fan của Big Bang gần như nghẹt thở trước thông tin hoàn toàn không phải hàng giả này.

Cách đây đúng 6 phút (5/10), hàng loạt các báo của Hàn Quốc đều đồng loạt đưa tin, trưởng nhóm Big Bang, G-Dragon đã bị cảnh sát bắt giữ vì hút cần sa.

G Dragon Big Bang

Đây quả là một tin quá sốc đối với người hâm mộ.

“Chúng tôi buộc tội G-Dragon vì việc hút cần sa”, đại diện của sở cảnh sát Seoul thông báo một cách thẳng thắn với báo chí. Theo các nhà điều tra, đây không phải là lần đầu tiên G-Dragon sử dụng loại thuốc gây nghiện này. Vào giữa tháng 5 năm nay, G-Dragon đã vài lần sử dụng cần sa và đã phải đi kiểm tra y tế. Mặc dù lần khám vào tháng 7 năm nay, phản ứng trong nước tiểu của G-Dragon là âm tính nhưng trong các lần kiểm tra tiếp theo, kết quả đều đảo ngược lại. Trước bằng chứng khoa học không thể chối cãi, G-Dragon đã thừa nhận với cảnh sát: “Tôi đã hút một điếu thuốc ai đó đưa cho mình khi vào một câu lạc bộ. Sau khi hút, tôi thấy mùi hơi khác so với những điếu thuốc bình thường, vì vậy tôi đã nghi ngờ rằng đó là cần sa. Thế nhưng, sự thật là tôi đã hút nó”. Câu lạc bộ mà G-Dragon đến là một quán bar ở Nhật.

Cũng theo phía nhà điều tra, số lượng cần sa mà G-Dragon sử dụng là rất nhỏ và trước đó G-Dragon chưa hề có tiền án tiền sử về việc này nên cảnh sát đã quyết định hình phạt dành cho anh chàng là “cảnh cáo”.

Hiện tại, đại diện của YGE và G-Dragon vẫn chưa lên tiếng về chuyện này.

G Dragon Big Bang hut can sa và bị bắt tại trận.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướciPhone 5 hứa hẹn ra mắt rạng sáng 05/10/2011
Bài kếVictoria Thúy Vy chuẩn bị đi thi Hoa hậu Thế giới 2011