Game Pokemon Go cho Android và iOS mới xuất hiện đã tạo nên siêu bão

922

Game Pokemon Go cho Android va iOS – hôm nay 06/07, Nintendo đã bất ngờ chính thức ra mắt dòng game Pokemon Go cho Android va iOS.

Ngay sau khi ra mắt thì Game Pokemon Go cho Android va iOS bỗng nhiên đã trở thành từ khóa hot nhất được game thủ trên toàn thế giới tìm kiếm trong ngày hôm nay. Mặc dù đây là phiên bản toàn cầu nhưng hiện tại việc tải và cài đặt game còn khá khó khăn đối với game thủ Việt do game chưa có trên store khu vực Việt Nam.

Game Pokemon Go cho Android va iOS

Game Pokemon Go cho Android và iOS mới xuất hiện đã tạo nên siêu bão

Game được tạo ra bởi Niantic, nhà sản xuất một game di động tăng cường thực tại tương tự có tên Ingress, với sự hợp tác cùng Nintendo và The Pokémon Company. Mặc dù là ứng dụng miễn phí nhưng Pokémon Go có bán các vật phẩm trong game với giá từ 0,99 tới 99,99 USD. Bạn cũng có thể mua một chiếc vòng tay giá 35 USD để chơi Pokemon Go mà không cần mở khóa điện thoại trong một số thời gian trong tháng.

Tổng hợp các cách cài Pokemon GO cho iOS thành công 100%:

1. Mượn ID appstore Úc

Như đã đề cập, để có thể tải Pokemon GO trên AppStore thì hiện tại game thủ cần sở hữu cho mình một tài khoản AppStore của Úc. Quả thật, không ai lúc nào cũng có sẵn tài khoản này trừ những game thủ hay mày mò, tìm kiếm những game nước ngoài. Chính vì thế, đây là cách dễ dàng và nhanh nhất để chúng ta có thể cài đặt được trò chơi trên thiết bị di động.

pokemon go

2. Tự đăng ký tài khoản AppStore của Úc

Bước 1: Truy cập AppStore trên iPhone, ở “Featured” kéo xuống cuối bạn sẽ nhìn thấy tài khoản Apple ID hiện tại. Nhấn vào tên Apple ID và chọn “Sign Out” để đăng xuất. Sau khi logout tài khoản, nhấn vào link appstore của Pokemon Go.

Bước 2: Trong phần tìm kiếm của AppStore, gõ Pokemon GO. Nhấn “Get” => “Install” để cài đặt game.

Bước 3: AppStore sẽ yêu cầu Apple ID để tải về. Nhấn vào ô “Tạo ID Apple Mới” để tạo tài khoản tương thích cho phép tải Pokémon GO!.

Bước 4: Ở phần Quốc Gia, chọn: New Zealand. Ấn “Next” để tiếp tục.

Bước 5: Nhập thông tin email (chưa sử dụng cho Apple ID), mật khẩu và câu hỏi bảo mật để đăng ký Apple ID mới.

Bước 6: Tại bước này AppStore sẽ yêu cầu nhập thẻ tín dụng, tuy nhiên nếu bạn làm theo hướng dẫn trong bài sẽ xuất hiện thêm một phần “None”. Click vào “None” để không nhập thẻ tín dụng, chỉ nhập thông tin liên hệ phía dưới. Lưu ý thông tin liên hệ nên tìm kiếm trên Google về địa chỉ, số điện thoại và Postcode của New Zealand trên Google để nhập chính xác.

Bước 7: Quá trình đăng ký Apple ID kết thúc, bạn cần truy cập email để kích hoạt tài khoản. Sau đó tiến iPhone sẽ tự động tải tiếp Pokémon GO! về máy.

Với 2 cach cai pokemon go cho ios trên, chúc các bạn có những giờ chơi game vu vẻ!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcGiá vàng tăng đột biến, vượt mức 40 triệu đồng/ lượng
Bài kếMessi bị phạt 21 tháng tù vì tội danh trốn thuế gây sốc người hâm mộ