Gameshow “nghe nhạc trúng thưởng lớn” đã khởi tranh ngày 6/6/2011

786

Kể từ lúc này, 180 bạn đăng ký tham gia gameshow đầu tiên của khu vực Hà Nội sẽ nhận được món quà nhỏ của chương trình là vé tham dự đại nhạc hội của M4Me ngày 5/6/2011.Hãy truy cập ngay Gameshow “Nghe nhạc hay trúng thưởng lớn” của Nhac.vui.vn. Gameshow sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 6/6/2011.

Chơi game trả lời câu hỏi theo gợi ý các ca sĩ và album cho trước, bạn có thể thỏa sức thể hiện trình độ hiểu biết về âm nhạc Vpop và trí nhớ siêu hạng với những câu hỏi thú vị xung quanh các ca sĩ hot và những bài hát Việt hay nhất hiện nay. Hấp dẫn hơn nữa, với số điểm cao nhất và sớm nhất mỗi ngày bạn có thể nhận ngay những món quà để chia vui cùng bạn bè về thành tích của mình, đó là phiếu ăn của những thương hiệu cửa hàng ăn nhanh nổi tiếng rộng khắp toàn quốc ( KFC, Loteria, BBQ ) Mỗi ngày chiến thắng gameshow bạn có thể thưởng thức ngẫu nhiên một hương vị, thật hấp dẫn phải không nào ?

Gameshow sẽ diễn ra 4 chặng trong 4 tuần từ 6/6 đến 1/7, mỗi tuần sẽ có 5 chủ đề hàng ngày và bạn sẽ được chơi game từ Thứ 2 đến Thứ 6, số điểm chơi trong mỗi ngày của bạn sẽ được cộng lại để tham gia tranh giải nóng nhất của tuần, và hãy nhớ, tổng số điểm bạn đạt được phải là cao nhất và sớm nhất trong tuần nhé! Nếu bạn tham gia vào giữa tuần? Đừng lo, vì bạn sẽ có cơ hội chơi lại những chủ đề từ đầu tuần cho đến ngày mà bạn tham gia để được cộng điểm tranh giải tuần, tuy nhiên sang tuần tiếp theo với giải thưởng mới, bạn hãy tham gia thật sớm nhé, vì chỉ với số điểm cao nhất và sớm nhất trong tuần bạn mới có thể giành được giải thưởng hot nhất của tuần.

Ngày Thứ 7 và Chủ nhật khi chương trình nghỉ thống kê giải thưởng, bạn hãy vào trang Gameshow để nghe những bài hát của các ca sĩ và Album được gợi ý trước cho các chủ đề, vừa luyện trí nhớ, vừa nghe nhạc thư giãn trong những ngày nghỉ thật sảng khoái và sẵn sàng để giành những điểm số thật ấn tượng cho tuần tiếp theo nhé! Thắng giải ngày, bạn sẽ nhận được email giải thưởng phiếu ăn dưới dạng mã phiếu, bạn chỉ cần in mã đó và mang theo đến các cửa hàng của thương hiệu ăn nhanh được ghi trong email ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc.

Người thắng cuộc của tuần sẽ được trao giải vào Thứ 2 của tuần kế tiếp, chúng tôi sẽ gửi email và gọi điện thông báo ngay cho bạn khi tên của bạn được công bố trên Box thắng cuộc của website http://sukien.nhac.vui.vn . Bây giờ, hãy cùng khám phá những giải thưởng hấp dẫn với giá trị tăng dần trong 4 chặng của Gameshow “Nghe nhạc hay trúng thưởng lớn” và đăng ký tham gia ngay nhé

GAMESHOW NHẠC VUI – SÂN CHƠI ĐẲNG CẤP ! VUI NHỘN !

Hãy tham gia để có cơ hội trở thành người giành được những giải thưởng giá trị nhất của chương trình !

Giải hàng ngày là các phiếu ăn của những thương hiệu nhà hàng ăn nhanh nổi tiếng

Giải chung cuộc cho người chia sẻ link chương trình nhiều nhất

Những giải thưởng hấp dẫn với giá trị tang dần trong 4 tuần

HÃY CHỜ ĐÓN GAMESHOW HOT NHẤT TẠI NHAC.VUI.VN VÀO NGÀY 06/06/2011

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcXe tải cháy, 92 xe máy bị thiêu rụi
Bài kếXôn xao ngày tận thế nhấn chìm đồng bằng sông cửu long