Giá vé xem tuor diễn Lee Min Ho tại Việt Nam là 4 triệu đồng

812

Lee Min Ho đến Việt Nam vào tháng 8 tới. Giá vé xem tuor diễn Lee Min Ho là 4 triệu đồng. Xem lịch trình Lee Min Ho đến Việt Nam

Thông tin về tour lưu diễn dài ngày của Lee Min Ho tới một số nước Châu Á đang là đề tài nóng hổi trên mặt báo trong thời gian gần đây. Ban đầu mọi tin tức chỉ là tin đồn đoán nhưng mới đây, bức hình sân khấu chính thức của buổi concert của Lee Min Ho den Viet Nam khiến các fan ruột của anh chàng vỡ òa trong niềm vui sướng.

Lee Min Ho den Viet Nam, Lee Min Ho den Viet Nam 2013, tour dien cua Lee Min Ho o Viet Nam - 1
Lee Min Ho
Lee Min Ho den Viet Nam, Lee Min Ho den Viet Nam 2013, tour dien cua Lee Min Ho o Viet Nam - 2
Sơ đồ sân khấu concert tại Hà Nội

Được biết, giá vé concert của chương trình sẽ dao động từ 2 – 4,2 triệu. Sự kiện cũng chính thức diễn ra vào 7 giờ tối ngày 3/8/2013 tại SVĐ Quần Ngựa, Hà Nội. Buổi họp báo giới thiệu về tour diễn lần này của chàng Thợ săn thành phố cũng được tổ chức trong tuần này.

Lee Min Ho den Viet Nam, Lee Min Ho den Viet Nam 2013, tour dien cua Lee Min Ho o Viet Nam - 3
Thông tin về tour diễn của Lee Min Ho đang được cập nhật liên tục.

Hiện tại, mọi thông tin về buổi biểu diễn, giờ giấc có mặt tại Hà Nội và nơi Lee Min Ho den Viet Nam sẽ ở vẫn được giữ kín. Các fan đang ra sức lùng sục mọi tin tức về Lee Min Ho trên các diễn đàn mạng.

Lee Min Ho den Viet Nam, Lee Min Ho den Viet Nam 2013, tour dien cua Lee Min Ho o Viet Nam - 4
Hình ảnh Lee Min Ho tại Đài Loan.

Mở màn tại Hàn Quốc ngày 25/5 vừa rồi, concert My Everything của Lee Min Ho thu hút sự quan tâm của các fan hâm mộ khắp các nước Châu Á. Để quảng bá cho album mới, Lee Min Ho đã có một tour lưu diễn dài ngày tại một số nước Châu Á như Nhật, Malaysia, Đài Loan, Philippines, Hong Kong… và Việt Nam.

Ngay khi có những thông tin mới nhất về việc Lee Min Ho den Viet Nam, chúng tôi sẽ cập nhật ngay lập tức để gửi đến các bạn!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcMai Thu Huyền lộ ảnh cưới với “người đẹp chuyển giới” Lê Duy
Bài kếTử hình bằng thuốc độc ở Việt Nam sắp có hiệu lực