Giọng hát Việt 2013 tập 5 hứa hẹn nhiều kịch tính

242

Vòng giấu mặt Giọng hát Việt 2013 tập 5 ngày 23/6 với nhiều bất ngờ được trực tiếp tại Tintuc24h.info. Xem video clip full.

Sau 4 đêm thi đã qua của vòng Giấu mặt, Giọng hát Việt mùa thứ 2 bắt đầu hé lộ những giọng ca nổi bật. Các HLV chỉ còn một đêm thi nữa để hoàn thiện đội hình. Chính vì vậy trong đêm thi Giong hat Viet 2013 tap 5 tới, cuộc đấu lý tranh giành thí sinh sẽ vô cùng kịch tính.

Xem trailer:

Giong hat Viet 2013 tap 5 vòng Giấu mặt hứa hẹn là đêm của những yếu tố bất ngờ với những giọng ca được đào tạo bài bản hay những thí sinh lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu lớn nhưng khoe được chất giọng bản năng và nội lực…

Đêm thi cuối cùng này cũng có sự cân bằng giữa các ca khúc tiếng Anh và tiếng Việt, trong đó tiếp tục có những bản tình ca bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Vì thế, ngoài sự bất ngờ và kịch tính, tập cuối của vòng Giấu mặt còn hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây sâu lắng và ngọt ngào. Liệu những gương mặt cuối cùng có tạo nên “cơn bão” cho Giọng hát Việt mùa thứ 2?

Giong hat Viet 2013 tap 5
4 HLV Giọng hát Việt

Giong hat Viet 2013 tap 5 của Giấu mặt sẽ diễn ra vào 21h10 Chủ nhật (23/6) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Xem lại tập 4:

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trước“Sốt” chàng trai mặc yếm “khoe” lưng trắng nõn nà
Bài kếNăm 2014, Nga sản xuất tên lửa ICBM dùng nhiên liệu lỏng