Giọng hát Việt nhí 2013 tập 10 – Liveshow 2 ngày 3/8

945

Giong hat viet nhi 2013 tap 10: Xem trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2013 tập 10. Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2013 ngày 3/8. Xem video clip full HD.

 

Xem tổng hợp các VIDEO GIONG HAT VIET NHI 2013

Xem các video Giong hat viet nhi 2013 tap 10 tại đây. HD TV

 

 

 

Con gái diễn viên Chiều Xuân và hot boy nhí Phúc Nguyên sẽ xuất hiện trong một tiết mục đặc biệt của liveshow 2 Giọng hát Việt nhí.

Điểm thú vị trong đêm liveshow này chính là sự trở lại đặc biệt của các thí sinh đã dừng chân ở vòng Đối đầu. Trong đó, khán giả sẽ có dịp gặp lại cặp đôi đáng yêu của đội HLV Hồ Hoài Anh. Đó là cô bé lí lắc Hồng Khanh và hot boy nhí Phúc Nguyên. Cả hai sẽ cùng thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Anh Khang.

Bên cạnh đó, bộ ba Phương Anh, Quỳnh Như và Chi Mai cũng có một màn kết hợp thú vị để thể hiện một ca khúc do HLV Hồ Hoài Anh sáng tác, từng là “hit” của HLV Lưu Hương Giang.

Mặc dù sớm dừng chân ở vòng Đối đầu nhưng các thí sinh này đểu để lại ấn tượng và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Cô bé lí lắc Hồng Khanh và hot boy nhí Phúc Nguyên
Đội của HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang được dịp tái ngộ nhau

Ngoài các tiết mục đặc biệt này, đêm Giong hat viet nhi 2013 tap 10 sẽ tiếp tục với phần thi của 6 thí sinh đến từ các đội.

Ở đội HLV Hồ Hoài Anh, hai thí sinh Thu Hà và Chí Long sẽ thể hiện các ca khúc viết về người cha. Trong đó, Thu Hà sẽ thử sức với một bài hát từng gắn với tên tuổi của ca sĩ Thùy Chi và Chí Long thể hiện một ca khúc do chính HLV Thanh Bùi đồng sáng tác.

Trong khi đó, cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi của đội HLV Hiền Thục lại mang đến cho khán giả một ca khúc trữ tình viết về mẹ, từng được các ca sĩ hải ngoại như Hương Lan, Như Quỳnh thể hiện rất thành công.

Ngoài ra, trong liveshow này, đội HLV Hiền Thục còn có sự góp mặt của cậu bé Lê Nguyên với một ca khúc của Michael Jackson.

ghvn5
Cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi sẽ thể hiện một ca khúc về mẹ
HLV Hiền Thục góp ý cho học trò
Cậu bé Lê Nguyên đội HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang
Cô bé Thu Hà, “bản sao nhí” của Hương Tràm

Cũng trong đêm liveshow, khán giả cũng có dịp gặp lại Vũ Song Vũ và Thùy Mai, hai “chiến binh” nặng ký của đội HLV Thanh Bùi.

Vũ Song Vũ sẽ thể hiện một ca khúc nhạc ngoại, do chính HLV của mình viết lại lời Việt. Trong khi đó, Thùy Mai thể hiện một ca khúc từng gắn liền với tên tuổi của ban nhạc rock người Mỹ Train.

Các thí sinh nhí nhảnh tinh nghịch trong buổi tập
Các thí sinh nhí tinh nghịch trong buổi tập

Liveshow 2 của Giọng hát Việt nhí sẽ diễn ra vào lúc 21 giờ 10 phút ngày 3.8 tại Hãng phim Giải phóng (TP.HCM) và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3. Đêm thi này không loại thí sinh.

QUY CÁCH LOẠI THÍ SINH TRONG LIVESHOW 1, 2, 3 GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ
Trong đêm liveshow 1, ba thí sinh của mỗi đội thi, không thí sinh nào bị loại.

Tại Giong hat Viet nhi 2013 liveshow 2, 2 thí sinh còn lại của mỗi đội thi. Liveshow này cũng không loại thí sinh. Cuối liveshow 2, có 1 thí sinh xuất sắc của mỗi đội được Huấn luyện viên chọn lựa  để đi tiếp vào liveshow 4 (thí sinh này không thi trong liveshow 3).

Tại đầu liveshow 3: Ban tổ chức sẽ công bố 1 trong 4 thí sinh còn lại của mỗi đội được đi tiếp vào liveshow 4 dựa trên lượt tin nhắn bình chọn của khán giả (thí sinh này không thi trong liveshow 3), 3 thí sinh còn lại hát sing off. Cuối liveshow này, 1 trong 3 thí sinh hát sing off được Huấn luyện viên chọn để đi tiếp, 2 thí sinh dừng cuộc chơi. Kết thúc đêm liveshow 3, mỗi đội còn lại 3 thí sinh (1 thí sinh được Huấn luyện viên chọn ở liveshow 2, một thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất, một thí sinh chiến thắng trong vòng sing off).

Xem lại Giọng hát Việt nhí 2013 tập 9

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐiểm chuẩn đại học Sư phạm TPHCM năm 2013
Bài kếĐiểm chuẩn đại học Nông nghiệp Hà Nội 2013