Giọng hát Việt nhí 2013 tập 3: Video Full

993

Xem trực tiếp Giọng hát Việt nhí tập 3 full – Bắt sóng VTV 3. Video Giọng hát Việt nhí tập 3 full ngày 15/6/2013

Sau 2 tập đầu tiên với vòng Giấu mặt hết sức kịch tính, Giọng hát Việt nhí đã giới thiệu đến khán giả những gương mặt nổi bật, sở hữu chất giọng nội lực và cá tính. Hầu hết các em đều mang trong mình phong cách riêng, trẻ trung và ngoại hình lớn hơn độ tuổi. Các thí sinh của Giọng hát Việt nhí cũng thể hiện được khả năng hát tiếng Anh thành thạo.

Mời các bạn xem Giong hat Viet nhi tap 3 full:

 

Xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt nhí, Hồng Khanh chọn ca khúc Mama, một bài hát nổi tiếng của Ý. Với chất giọng trong trẻo, đáng yêu, cô bé đã khiến cả ba HLV cùng xoay lại.

Trong đó, huấn luyện viên (HLV) Lưu Hương Giang không ngừng… múa may theo bài hát còn HLV Hiền Thục thì rưng rưng xúc động trong Giong hat Viet nhi tap 3 full

Giong hat Viet nhi tap 3
Hồng Khanh chọn ca khúc Mama, một bài hát nổi tiếng của Ý

Các HLV cũng không ngại “tung chiêu” để giành thí sinh này về. HLV Lưu Hương Giang cho rằng cô đang học nhạc cổ điển 6, 7 năm nay và ca khúc này từng là bài thi của cô. “Chắc chắn cô là người duy nhất có thể giúp con nếu con muốn theo dòng nhạc này”, HLV Lưu Hương Giang chia sẻ.

HLV Hồ Hoài Anh, chồng của ca sĩ Lưu Hương Giang, cũng “bồi” thêm: “Con có thể đến nhà cô chú ở luôn. Ngày ngày tập tành hát luôn”.

HLV Thanh Bùi không chịu thua: “Xin lỗi Hương Giang nhưng Thanh đã học cổ điển từ năm 10 tuổi đến năm 15 tuổi. Chú phải đứng bởi vì chú quá cảm động. Chú phải đứng dậy vỗ tay”.

Trong khi đó, vẫn với vẻ mặt xúc động, HLV Hiền Thục chia sẻ: “Cô ngồi xuống để mà xem con hát bởi vì con hát gây một niềm xúc động rất lớn. Khi con hát, cô Hiền Thục muốn chảy nước mắt”

con gai Chieu Xuan, video Giong hat Viet nhi tap 3
Hồng Khanh được các HLV ra sức tranh giành

Không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát trong veo và truyền cảm, cô bé 9 tuổi này còn khiến khán giả đặc biệt thích thú bởi cách nói chuyện rất hồn nhiên, đáng yêu.

Chia sẻ về mong muốn trong tương lai, Hồng Khanh triết lý: “Cháu thích làm ca sĩ hơn diễn viên vì nếu làm diễn viên thì nếu có những hôm lạnh 9 độ C chẳng hạn hoặc những lúc trời mưa thì diễn viên phải đội mưa, còn ca sĩ có thể độ mũ được, không phải đội mưa và không lo bị cúm nữa”.

Khi các HLV ra sức “dụ dỗ”, Hồng Khanh phụng phịu rất đáng yêu: “Các cô chú có thể đừng làm cháu bị rối được không ạ”. Cô bé cũng khiến HLV Hiền Thục một phen mừng hụt khi kết luận rằng: “Cháu thấy đội cô Hiền Thục rất giỏi… nên cháu sẽ chọn về đội chú Hồ Hoài Anh”.

xem Giong hat Viet nhi tap 3
Hồng Khánh khiến khán giả bật cười vì cách đối đáp dí dỏm
Giong hat Viet nhi 2013, video Giong hat Viet nhi 2013
Cô bé chọn về đội của HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang

Ngoài video Giong hat Viet nhi tap 3 full , các video các tập khác cũng sẽ được Tintuc24h.info tổng hợp!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcAi sẽ là quán quân Project Runway Vietnam 2013?
Bài kếBrazil vs Nhật Bản: Nỗi lo của ông lớn tại Confed Cup 2013?