Giọng hát Việt nhí tập 4: Vợ chồng Hồ Hoài Anh tiếp tục “thắng lớn”?

987

Xem Giọng hát Việt nhí 2013 tập 4 ngày 22/6 với sự hứa hẹn vợ chồng Hồ Hoài Anh tiếp tục chinh phục nhiều thí sinh. Video clip full

Giong hat Viet nhi 2013 tap 4 ngày 22/6 hứa hẹn thêm nhiều tài năng nhí xuất chúng.

Xem video full:

Giong hat Viet nhi 2013 tap 4
Cặp Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang chinh phục nhiều thí sinh nhất

 

Kết thúc đêm thi thứ 3 của chương trình Giọng hát Việt nhí, cặp đôi huấn luyện viên (HLV) Hoài Anh – Lưu Hương Giang đang chiếm ưu thế khi chiêu dụ được thêm 4 tài năng nhí vào đội.Không dừng lại ở đó, trong Giong hat Viet nhi 2013 tap 4 sắp đến, cặp đôi này sẽ thừa thắng xông lên và bức phá ngoạn mục với số lượng “chiến binh” nhiều nhất trong cả 3 HLV.

Qua những phần trao đổi và đóng góp ý kiến cho các tiết mục dự thi, Hồ Hoài Anh đã tỏ ra khá hiểu tâm lý thí sinh khi chỉ ra được những khiếm khuyết trong giọng hát của các em và hứa sẽ giúp các em cách khắc phục các khiếm khuyết đó. Bên cạnh đó, với lợi thế “2 người”, cặp đôi này đã thuyết phục được khá nhiều giọng ca khủng trong đêm thi. Thậm chí có thí sinh đã thay đổi quyết định của mình khi không về với HLV mình đã dự định lựa chọn trước đó mà đầu quân về đội của Hồ Hoài Anh.

video Giong hat Viet nhi 2013 tap 4 | Giong hat Viet nhi 2013 tap 4
Lưu Hương Giang trổ tài thuyết phục

 

BTC cho biết, trong Giong hat Viet nhi 2013 tap 4 này, các ca khúc tiếng Anh và tiếng Việt tiếp tục được cân bằng hơn. Ở các ca khúc tiếng Việt, ngoài các hit đình đám của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhóm Gạt Tàn Đầy, Phương Uyên… thí sinh còn chọn thể loại dân ca Bắc Bộ với phần thể hiện bốc lửa và mang đậm dấu ấn cá nhân. Đặc biệt, đêm thi này sẽ gây bùng nổ sân khấu qua những màn trình diễn sôi động của các thí sinh với nhiều ca khúc có tiết tấu nhanh và giai điệu hiện đại. Nhiều tài năng nhí theo dự đoán sẽ trở thành những giọng ca chủ chốt của các đội.Giong hat Viet nhi tap 4 sẽ ra mắt khán giả vào lúc 21h thứ 7 ngày 22-6 trên kênh VTV3.

Trong lúc chờ đợi tập 4, cùng Tintuc24h.info xem lại Giọng hát Việt nhí tập 3 nhé:

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐồng Nai: Giết chủ quán ăn, vứt xác trong nhà tắm
Bài kếNhững khoảnh khắc đẹp nơi khán giả Confed Cup 2013