Hà Anh mặt mộc lê la quán xá vỉa hè

668

Hà Anh mặt mộc lang thang đường phố Sài Thành thưởng thức những món ngon quán rong. Hà Anh mặt mộc giản dị nhưng vẫn rất đáng yêu.

Bản thân là một siêu mẫu được biết đến trong và ngoài nước, gần đây lại lấn sân âm nhạc với vai trò ca sĩ, Hà Anh đã có nhiều dịp giao lưu, tham dự những bữa tiệc sang trọng chốn xa hoa của người nổi tiếng, ăn nhiều món sơn hào hải vị, tuy nhiên, cô người mẫu gốc Bắc này vẫn rất thích những món ăn giản dị giữa Sài Gòn.

Kết thúc buổi chụp hình kéo dài từ sáng đến chiều, Hà Anh tranh thủ chút thời gian trước cuộc hẹn buổi tối để ăn lót dạ, vì “từ sáng đến giờ tôi chưa có gì bỏ bụng”. Cô chọn ngồi ăn ở một gánh hàng rong trên vỉa hè, ngay khu nhà thờ Đức Bà. Với gương mặt mộc không trang điểm cùng quần ngắn, áo ba lỗ, Hà Anh ngồi trên ghế nhựa ăn ngon lành tô bánh canh như bao người một cách rất thoải mái.

Khi phát hiện có người chụp hình, Hà Anh không ngại ngùng chia sẻ: “Sài Gòn có nhiều chỗ bán đồ ăn ngon quá mà tôi không biết hết. Nếu có điều kiện nhất định tôi sẽ khám phá thật nhiều những nơi bán đồ ăn ngon mà rẻ như thế này.”

Khi được hỏi về việc giữ gìn hình ảnh của người nổi tiếng, Hà Anh chỉ cười: “Nổi tiếng là “nghề” của tôi, và bây giờ đang là “giờ nghỉ”, tôi phải trở lại là chính mình chứ.”

Cùng xem một số hình ảnh “độc” của siêu mẫu:

Ha anh mat moc
Hà Anh giản dị với áo 2 dây hồng nhạt.
Ha anh mat moc
Hà Anh thích thú với đĩa nộm bò khô ở quá vỉa hè - Ha anh mat moc
Ha anh mat moc
Bên cạnh một Hà anh siêu mẫu là một cô gái bình dân đáng yêu. - Ha anh mat moc

Ảnh độc: Hà Anh mặt mộc “lê la” vỉa hè, Làng sao, ha anh, ha anh sieu mau, ha anh lo hang, bao phu nu

Ngoài đời Hà Anh cũng bình dân như bao người.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcVideo Vietnam’s Got Talent tuần 8 full
Bài kếChung kết Bài hát Việt 2011: Hình ảnh, video đêm chung kết bài hát Việt 2011