Hải Châu giành quán quân Tôi là người chiến thắng với 630...

Hải Châu giành quán quân Tôi là người chiến thắng với 630 triệu

by -
0

Chung kết Tôi là người chiến thắng diễn ra vào tối 10/8. Hải Châu giành quán quân Tôi là người chiến thắng với 630 triệu.

 

Tối qua (10/8), “Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is …” mùa đầu tiên đã chính thức khép lại. Cô gái trẻ Hải Châu giành Quan quan Toi la nguoi chien thang trước ca sĩ Huy Luân, giành lấy 630 triệu tiền thưởng.

Hải Châu xúc động giây phút công bố kết quả

Cô gái vui mừng khi MC Bình Minh công bố trở thành quán quân

Những giọt nước mắt không kiềm chế được của người đạt Giai nhat Toi la nguoi chien thang trong giây phút xúc động

Sau rất nhiều trận đối đầu gay cấn, 4 thí sinh xuất sắc nhất là Hải Châu, Huy Luân, Quốc Thiên và nhóm ca Dòng Thời Gian đã vượt mặt rất nhiều đối thủ để xứng đáng bước vào tranh tài ở đêm chung kết.  Khán giả đã được chứng kiến 2 trận đối đầu vô cùng hồi hộp giữa Huy Luân với Quốc Thiên, Hải Châu với Dòng Thời Gian. Kết quả Hải Châu và Huy Luân đã đánh bật đối thủ của mình để tham gia trận đối đầu cuối cùng với nhau để giành phần thắng chung cuộc duy nhất.

Để giành được chiến thắng, Hải Châu đã vượt qua đối thủ nặng kí cuối cùng là Huy Luân

Huy Luân về nhì sau Hải Châu

Phần thương lượng Hải Châu và Dòng thời gian

Nhóm Dòng thời gian

Không chỉ chinh phục 101 vị giám khảo ở trường quay, ở đêm này kết quả chung cuộc còn phụ thuộc một nửa vào bình chọn từ phía khán giả qua tổng đài tin nhắn. Trước khi bước vào phần đối đầu chính thức của 4 thí sinh, khán giả đã được chứng kiến một trận “đối đầu đặc biệt” đầy hứng khởi giữa Giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh với giám khảo chính là nghệ sĩ Hoài Linh. “Thử thách” với ca khúc “Tôi là người chiến thắng” do mình sáng tác cùng phần thể hiện của các thí sinh top 16, nhạc sĩ Dương Khắc Linh không làm nghệ sinh Hoài Linh “chùn bước”. Nghệ sĩ hài đa tài đã phổ nhạc bài hát lúc thì ca trù, lúc thì cải lương khiến khán giả không khỏi bật cười.

Quốc Thiên

Phần thương lượng của Huy Luân và  Quốc Thiên

Ngọc Minh – Anh Thúy

Người đạt Giai nhat Toi la nguoi chien thang luôn nổi bật trong cả chương trình

Kết quả tấm ngân phiếu vô giá với từ “Cảm ơn” đã được MC Bình Minh trân trọng gửi tới hai “thí sinh đặc biệt” thay cho lời cảm ơn tới tất cả những người thực hiện cũng như tham gia trong chương trình.

Top 16 biểu diễn trong chung ket Toi la nguoi chien thang

Danh hài Hoài Linh

NS Dương Khắc Linh khiến chương trình thú vị hơn

Bình luận

bình luận