Hài Trấn Thành “cực ngắn” vừa tung đã “sốt”

1197

Clip hai cua Tran Thanh: Clip hài của Trấn Thành “cực ngắn” vừa được tung đang sốt điên đảo dân mạng. Xem video clip hài Trấn Thành:

Cũng chỉ trong một thời gian cực ngắn, Clip hai cua Tran Thanh “Trấn Thành bán… két” đã trở nên cực hot khi thu hút gần 300 ngàn lượt xem với rất nhiều những bình luận.

Clip hai cua Tran Thanh, hai Tran Thanh 2013, clip hai cuc ngan, hai sieu ngan, video clip hai Tran Thanh

Đẹp trai “chai mặt”

Clip hai cua Tran Thanh hài chỉ dài hơn 2 phút, nếu mới nghe qua ắt hẳn sẽ khiến nhiều người không tin, bởi khoảng thời gian đó chỉ đủ để tán dóc vài câu thì lấy đâu ra “sân” diễn chọc cười. Vậy nhưng khi xem xong thì nhiều bạn đã không giấu nổi ngạc nhiên bình luận “Hay quá”, “Nhìn mặt Trấn Thành hài quá” và có bạn dường như chưa thỏa mãn còn lăm le ngay câu hỏi “Có ai biết khi nào có tập 2 vậy”?

Clip hai cua Tran Thanh - Tintuc24h.info

Điều đó cho thấy Trấn Thành vào vai diễn rất “ngọt”. Với một mô-típ đơn giản, tập 1 lần này xoay quanh câu chuyện về anh chàng Nam (Trấn Thành) và… con két. Sau bao ngày khổ luyện cho con két biết ca ngợi “nhan sắc” của mình, Nam đã bị nó… bán đứng. Thay vì nói “Nam đẹp trai” con két đã gào lên “Nam mặt chai! Nam chai mặt!” ngay trước mặt hot girl. Căm giận, chàng Nam quyết lấy lại thể diện bằng cách rao bán con két trên mạng, lấy tiền mua quà sinh nhật cho người đẹp. Nhưng chuyện đã không dừng ở đó…

Kế hoạch “lấy le” với người đẹp

Việc tình cờ bán két đã đưa anh chàng đến với vô vàn tình tiết hấp dẫn mới. Anh chàng bắt đầu khám phá ra nhiều điều rất thú vị và quyết tâm “tán” bằng được cô gái xinh đẹp này. Chàng ta sẽ làm gì để hiện thực hóa ước muốn của mình? Liệu kế hoạch “tán” gái của chàng ta có thực hiện được không?

hai Tran Thanh, hai Tran Thanh 2013,

Nghe đâu trong tập tiếp theo, chàng Nam còn gặp nhiều tình huống li kì hơn như được ba giao nhiệm vụ “thanh lý” nguyên cái nhà kho với đống đồ đầy bụi bặm. Nhưng chàng lại vô cùng thích thú với kế hoạch “lấy le” với nàng từ chính những món đồ bỏ đi kia.

Cùng theo dõi tập 1 Clip hai cua Tran Thanh tại Tintuc24h.info và đón chờ tập 2 vào Thứ Hai, ngày 27/5 để khám phá “bí kíp” của anh chàng lắm chiêu này xem sao các bạn nhé!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCướp tài sản và “tranh thủ” hiếp dâm nhân viên mát xa
Bài kế10 địa điểm du lịch nghỉ mát hè 2013 lí tưởng