Hàng loạt siêu mẫu Hồng Kông mặc bikini chiều đại gia

Cư dân mạng đang xôn xao về những bức ảnh của 4 siêu mẫu Hồng Kông ăn mặc ít vải uốn éo trong buổi sinh nhật của một đại gia. Việc nhiều sieu mau Hong Kong “mua vui” cho các đại gia cũng không phải hiếm trong thời gian gần đây.

Tối 30/5, Chu Trác Hoa một đại gia xứ cảng thơm, tổ chức tiệc mừng sinh nhật thứ 39 tại một biệt thự ở Macau.

Khách mời ngoài những nhân vật thân thiết với vị này còn có 4 sieu mau Hong Kong khá đình đám là Noãn Nhã, Chung Huệ Chi, cùng hai chân dài Bonnie và Keiko.
Bốn cô gái được yêu cầu mặc bikini gợi cảm, cùng lên uống rượu và trò chuyện với khách mời. Để tránh những sự chú ý không đáng có, khách dự tiệc đều bị kiểm tra giấy mời từ ngay cổng vào, an ninh được thắt chặt.
sieu mau hong kong, sieu mau va dai gia, dai gia hong kong, sieu mau mac bikini, chuyen tinh sieu mau va dai gia - 1

Dàn người mẫu diện bikini gợi cảm trong bữa tiệc sinh nhật

 

Các chân dài này chính là nhân tố làm không khí bữa tiệc thêm phần phấn khích không chỉ bởi thân hình mát mẻ mà còn bởi khiếu ăn nói và đong đưa của mình. Họ còn cùng bơi với ông chủ của đêm tiệc và đứng xếp hàng chụp ảnh cùng nhiều người đàn ông tham gia cuộc vui.
Trước đó, có thông tin nữ diễn viên TVB Lưu Lợi bị tố tình một đêm với đại gia Chu Trác Hoa với giá hơn 600 triệu. Chuyện của kiều nữ họ Lưu vẫn chưa lắng xuống thì mới đây, phóng viên lại bí mật chộp được cảnh ăn chơi thác loạn của tỷ phú Trác Hoa cùng 4 sieu mau Hong Kong.
Chu Trác Hoa có cha nuôi là một vị máu mặt trong giới cờ bạc của Macau, vốn có gia thế mạnh, bản thân vị này cũng làm chủ nhiều sòng bài lớn nhỏ, tài sản lên đến hàng tỷ USD.
Cuối năm 2012, lộ ra danh sách gần 30 kiều nữ, dính líu nhiều đến đường dây mại dâm cao cấp, gần 500 USD là cái giá mà các đại gia chi ra để ôm ấp, chơi bời với gái đẹp, và mức tiền để qua đêm hơn thế rất nhiều.

sieu mau hong kong, sieu mau va dai gia, dai gia hong kong, sieu mau mac bikini, chuyen tinh sieu mau va dai gia - 2

Đứng xếp hàng cho các đại gia chụp ảnh cùng

 

Thông qua đầu mối trung gian, các cô gái được giới thiệu tới những ông lớn có máu mặt, tiền bạc, họ có thể cùng đi tiệc, qua đêm hoặc trở thành gái bao dài hạn của vị đại gia. Với một chân dài chưa có tên tuổi, mức giá một đêm vào khoảng từ 1.000 tới 3.000 NDT (khoảng 3,5 triệu tới hơn 10 triệu).
Không những thế, hầu hết các đại gia phải trả tiền cao nếu muốn ăn tối cùng các người đẹp danh tiếng. Muốn ăn tối với Lâm Chí Linh, các đại gia phải bỏ ra hơn 1 triệu USD Hong Kong – tương đương 129.000 USD.
Người đẹp Ngô Bội Từ với giá 5.000 USD. Chỉ cần bỏ ra 5.000 USD là có cơ hội ăn tối cùng người đẹp Dung Tổ Nhi.
Một vài hình ảnh của các sieu mau Hong Kong:
sieu mau hong kong, sieu mau va dai gia, dai gia hong kong, sieu mau mac bikini, chuyen tinh sieu mau va dai gia - 3

sieu mau hong kong, sieu mau va dai gia, dai gia hong kong, sieu mau mac bikini, chuyen tinh sieu mau va dai gia - 4

sieu mau Hong Kong

Chung Huệ Chi

sieu mau hong kong, sieu mau va dai gia, dai gia hong kong, sieu mau mac bikini, chuyen tinh sieu mau va dai gia - 6

Trương Noãn Nhã