Hiệp gà chia tay vợ hai trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ

Hiệp gà chia tay vợ hai trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Hiệp gà chia tay vợ hai sau đám cưới rầm rộ chưa lâu.

Hiep ga chia tay vo hai – Sau đám cưới ầm ĩ với người vợ hai Thu Trang vào tháng 3/2010, giờ đây diễn viên hài Hiệp gà đã chia tay vợ.

Thông tin này được một người bạn diễn thân thiết của Hiệp gà xác nhận.

Hiệp gà trước là một diễn viên hài của Nhà hát Tuổi trẻ, anh được biết đến với vai diễn anh chàng bán gà sau đó trở thành ca sĩ nổi tiếng qua một tiểu phẩm trong Gala cười. Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, diễn viên này bị bắt vì tội sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiep ga chia tay vo hai – Trong thời gian ở tù, người vợ cũ Thanh Quý thường xuyên ở bên chăm nom chồng. Hiệp gà cũng dành những lời lẽ tốt đẹp nhất để ca ngợi vợ cũ. Tưởng rằng khi ra tù, hai người sẽ hạnh phúc bên nhau, nhưng chỉ không lâu sau đó, khán giả hâm mộ cả nước sửng sốt khi nghe tin Hiệp gà đã ly dị vợ gần 1 năm và cưới vợ mới.

Vợ hai của Hiệp gà là Thu  Trang, sinh năm 1986, quen biết anh cũng khá lâu. Theo Hiệp gà, đây là một người hiểu và thông cảm với công việc của anh và đã vượt qua mọi thị phi, dư luận để làm vợ 2 chàng diễn viên này. Khi đám cưới lần 2 của anh diễn ra, Hiệp gà và Thu Trang bị khán giả cả nước tẩy chay vì tội ‘bạc tình bạc nghĩa’, thậm chí Thu Trang còn bị dư luận lên án là có ‘quá khứ bất hảo’.

Hiep ga chia tay vo hai

Hiệp gà và vợ cũ Thanh Quý

Hiep ga chia tay vo hai – Cách đây không lâu, trong giới rò rỉ thông tin Hiệp gà đã chia tay vợ hai, cũng có lần anh lên báo nói bóng gió về nỗi buồn của mình. Gần đây nhất, Lưu Kì Hương – người bạn diễn thân thiết nhất của Hiệp gà đã chính thức xác nhận thông tin này. Cô tâm sự:

”Sự gặp gỡ với anh Hiệp gà cũng giống như một cái duyên thôi. Trong một lần đi diễn Hương ngồi cùng xe. Hôm đó cũng là lần đầu tiên Hương tiếp xúc với Hiệp gà. Thực ra trước đó Hương ghét anh này lắm vì những scandal về vợ con, nghiện ngập khiến Hương không có cảm tình. Nhưng càng nói chuyện Hương lại nhận ra Hiệp gà là người tình cảm, chu đáo, khác với những gì mọi người  đã nói về anh ấy.

Bữa đó anh Hiệp cũng đi một mình nên trong câu chuyện đùa giỡn Hương và anh có tung hứng làm trò cười với nhau. Thấy Hương có chút khả năng nên anh mời Hương diễn cùng. Sau buổi tối hôm đó anh mời Hương diễn chung nhiều hơn. Dù sao thì Hương cũng đã từng tốt nghiệp lớp kịch tại Hải Phòng nên cũng có một chút tự tin.

Lần đầu gặp anh Hiệp gà  đi diễn một mình mọi người đã hỏi thăm và anh ấy nói rằng bị vợ bỏ. Lúc đầu Hương không tin lắm nghĩ anh đùa thôi nhưng đi diễn nhiều thấy anh buồn, đau khổ… Hương tin chuyện đổ vỡ là có thật và thấy thương anh lắm.

Hiep ga chia tay vo hai

Đám cưới lần 2 của Hiệp gà khiến công chúng sững sờ và bất bình

Qua tiếp xúc Hương thấy anh Hiệp là người tốt. Ngay từ đầu nhận lời đi diễn cùng anh đã thằng thắn nói với Hương rằng: “Tao không thích quan hệ lằng nhằng với đồng nghiệp. Tao muốn trong công việc phải rõ ràng, làm việc phải có trách nhiệm…”.

Ngày ngày Hương thấy anh tất bật đi quay cho truyền hình, tập vở cùng đoàn. Chiều về lại tíu tít điện thoại đón con gái hay nhờ ông bà nội đón cháu giúp. Chiều tối lại lên xe đi diễn tỉnh hàng trăm cây số đến tận khuya mới về, cặm cụi qua nhà ông  bà đón con khi cháu đã say ngủ. Giờ nhìn anh ấy còn gầy hơn dạo trước rất nhiều.

Hiep ga chia tay vo hai – Thật ra anh Hiệp cũng là người mạnh mẽ và không thích than vãn, kể khổ. Hương cũng đã có một lần hỏi tại sao lại xảy ra chuyện như thế nhưng anh ấy  không nói.

Hiệp 'gà' đã chia tay vợ hai Thu Trang, Làng sao, Hiep ga chia tay vo 2, thanh quy, thu trang, hiep ga va vo moi, hiep ga thu trang, hiep ga thanh quy

Giờ Hiệp gà đã chia tay vợ hai và thường xuyên đi diễn cùng Lưu Kì Hương

Nhưng Hương để ý thì có biết là anh ấy đã cố hết sức để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình. Nhưng hình như không được, có lần Hương gọi cho anh chỉ thấy anh nói buồn lắm, vợ anh bỏ anh rồi. Hình như cô ấy đã có người khác.

Đó là một người tốt bụng, nhiệt tình và rất chân thành. Chính vì thế mà nhìn anh ấy buồn, gầy đi nhiều, Hương thấy xót xa lắm. Đời người đúng là không thể lường trước được điều gì. Nhưng anh ấy mạnh mẽ lắm chịu khó đi diễn để lấy tiền nuôi gia đình. Anh còn cha mẹ và những người em chưa trưởng thành.

Sau 2 người đàn bà, anh ấy lại trở về với cuộc sống gà trống nuôi con. Nhưng tôi tin người tốt như anh ấy sẽ vẫn tìm được hạnh phúc”.

Hiệp 'gà' đã chia tay vợ hai Thu Trang, Làng sao, Hiep ga chia tay vo 2, thanh quy, thu trang, hiep ga va vo moi, hiep ga thu trang, hiep ga thanh quy

Diễn viên Lưu Kì Hương