Hình ảnh của Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga bây giờ

950

Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga bây giờ vẫn được xem là một người đẹp bí ẩn trong những người đoạt danh hiệu Hoa hậu báo Tiền Phong (nay đổi tên thành Hoa Hậu Việt Nam).

 

Sự thầm lặng trong cuộc sống mà Nguyễn Thiên Nga đã chọn tuy làm người hâm mộ gặp khó khăn, trở thành rào cản để công chúng được xem, nghe, đọc các thông tin về chị nhưng ở một góc diện khác, Hoa hau Nguyen Thien Nga bay gio đang có được một cuộc sống đúng nghĩa theo cách mình mong muốn bên chồng con cùng cuộc sống viên mãn, không vướng bận những câu chuyện bên lề xung quanh hai chữ nổi tiếng.

Thiên Nga đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1996 nhờ câu trả lời ứng xử thuyết phục câu hỏi nằm lòng trong nhiều cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam bởi cách tiếp cận giản dị và dễ chiếm tình cảm của giám khảo và khán giả

HHVN 1996 Nguyễn Thiên Nga giờ ra sao? - 1

Thiên Nga năm 2001

Khi được hỏi: “Vì sao trong trào lưu rất nhiều loại mốt mới hiện nay, chiếc áo dài dân tộc Việt Nam vẫn được nhiều người ưa thích?” Cô đã đáp: “Vì áo dài thực sự là trang phục phù hợp với phụ nữ Việt Nam, giúp họ trở nên duyên dáng, đáng yêu hơn. Và điều quan trọng nhất là mỗi khi thoáng thấy áo dài bay trên đường phố, sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó”.

Sau chiến thắng, Nguyễn Thiên Nga tham dự những chương trình biểu diễn thời trang, gặp gỡ người nổi tiếng. Những công việc đan chéo nhau phần nào làm ảnh hưởng đến cuộc sống và việc học tập của cô sinh viên năm thứ 2 Đại học Ngoại thương. Tuy nhiên, bản thân là một người xem việc học là quan trọng, cô gái 20 tuổi luôn cố gắng cân bằng để hoàn thành trọn vẹn công việc xã hội và trách nhiệm học hành. Thiên Nga từng tham gia các chương trình lớn như Lễ kỷ niệm Sài Gòn 300 năm, Duyên dáng Việt Nam, Ấn tượng Sài Gòn.

HHVN 1996 Nguyễn Thiên Nga giờ ra sao? - 2

Thiên Nga đã từng xuất hiện trong nhiều chương trình

HHVN 1996 Nguyễn Thiên Nga giờ ra sao? - 3

HHVN 1996 Nguyễn Thiên Nga giờ ra sao? - 4

Hoa hau Nguyen Thien Nga bay gio hiện sống cùng chồng con ở Mỹ

HHVN 1996 Nguyễn Thiên Nga giờ ra sao? - 5

HHVN 1996 Nguyễn Thiên Nga giờ ra sao? - 6

Hoa hau Nguyen Thien Nga bay gio có một cuộc sống viên mãn hạnh phúc

HHVN 1996 Nguyễn Thiên Nga giờ ra sao? - 7

HHVN 1996 Nguyễn Thiên Nga giờ ra sao? - 8
Có thể nói, Thiên Nga là một trong những người đẹp kín tiếng của showbiz

HHVN 1996 Nguyễn Thiên Nga giờ ra sao? - 9

Cũng có lẽ vì thế mà cô có cuộc sống đáng mơ ước và tránh xa những thị phi showbiz

Ít người biết rằng, danh hiệu sắc đẹp cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam chưa phải là danh hiệu cuối cùng mà Thiên Nga đạt được. Ngoài vai trò Hoa Hậu Việt Nam 1996, Thiên Nga còn là người chiến thắng trong chương trình tìm kiếm đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi “Hoa hậu hữu nghị thế giới” được tổ chức cùng năm đó tại Hà Nội và TP HCM của Bộ Văn hóa Thông tin tổ chức năm 1999.

Trong đêm gala Hoa hậu hữu nghị Đông Nam Á (Miss Friendship of ASEAN 1999) tổ chức tại Hà Nội, Thiên Nga dừng lại ở vị trí thứ 2 sau Hoa hậu Thái Lan Kanjana Jongkol.

Năm 2001, Thiên Nga hoàn thành việc học tập tại Việt Nam và lên đường sang Mỹ tiếp tục con đường học vấn. Ở Mỹ, Nguyễn Thiên Nga lập gia đình với một Giáo sư. Hiện người đẹp đã có một con trai và tận hưởng cuộc sống viên mãn của người phụ nữ sở hữu cả gia đình, sự nghiệp và bản thân.

hãy bình luận cho bài viết về Hoa hau Nguyen Thien Nga bay gio nhé!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTrần Lê Minh Thảo – Cô gái bán hàng online gợi cảm
Bài kếVòng Liveshow 2 Giọng hát Việt còn nhiều lỗ hổng