Hồ Ngọc Hà bị bắt gặp lái xe của đại gia Chu Đăng Khoa đi dự sự kiện

852

Nữ ca sĩ Ho Ngoc Ha dung xe cua Chu Dang Khoa là bạn trai đại gia để đến tham dự sự kiện của một nhãn hàng thời trang lớn.

Những ngày qua trước khi Ho Ngoc Ha dung xe cua Chu Dang Khoa, sự việc cư dân mạng phát hiện ra Hồ Ngọc Hà sử dụng siêu xe của Cường Đô la để biểu diễn trong liveshow của Noo Phước Thịnh gây không ít lời bàn tán lẫn sự tò mò trên mạng. Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã lên tiếng “Đó cũng chỉ là chuyện bình thường vẫn luôn xảy ra ở huyện” và thẳng thắn khẳng định một lần nữa về mối quan hệ giữa cô và chồng cũ vẫn thoải mái và bình thường.

Ho Ngoc Ha dung xe cua Chu Dang Khoa
Siêu xe Ferrari của Cường Đô la mà Hồ Ngọc Hà sử dụng để biểu diễn trong đêm liveshow của Noo Phước Thịnh vào cuối tuần qua

Và tối ngày 16/11, “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đã có mặt tại sự kiện của một thương hiệu thời trang. Nữ ca sĩ lại một lần nữa thu hút sự chú ý khi xuất hiện với phong cách thời trang trẻ trung, nổi bật. Bên cạnh đó có thể thấy, Hồ Ngọc Hà đã dùng chiếc xe của bạn trai hiện tại là đại gia Chu Đăng Khoa để đến tham dự sự kiện này.

Kết thúc sự kiện, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng lái xe đi ăn cùng bạn bè ở một nhà hàng trên đường Lý Tự Trọng. Sau đó, Ho Ngoc Ha dung xe cua Chu Dang Khoa di chuyển đến studio của NTK Chung Thanh Phong.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNghẹt thở cứu cháu bé 7 tuổi rơi xuống hố móng cột điện
Bài kếThủ tướng đồng ý nghỉ 7 ngày dịp Tết Âm lịch 2017