Hoa hậu Thế giới 2011 : Á hậu Victoria Phạm Thuý Vy sẽ là nhan sắc đại diện cho Việt Nam

383

Hoa hau the gioi 2011 được tổ chức tại Anh. Phạm Thúy Vi sẽ là nhan sắc đại diện cho Việt Nam tham ự Hoa hau the gioi 2011.

Hoa hau the gioi 2011 – Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, “nhan sắc ngọt ngào” mang tên Victoria Phạm Thúy Vy sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới vào khoảng tháng 11 tới tại thành phố London, nước Anh.

Ông Phạm Đình Thắng, Cục phó Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết, Cục đã xét duyệt và cấp phép dự thi Hoa hậu Thế giới 2011 cho Victoria Phạm Thuý Vy, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

Hoa hau the gioi 2011

Hoa hau the gioi 2011 – Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Victoria Phạm Thúy Vy sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011

Ông Thắng cho biết, phía công ty Elite Việt Nam – đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011 đã gửi Cục hồ sơ duy nhất của Á hậu Victoria Phạm Thuý Vy. Xét thấy người đẹp này đủ tiêu chuẩn, Cục đã đồng ý cấp phép theo đề xuất của Elite Việt Nam cách đây hơn một tuần.

Trước đó, trao đổi với báo chí, bà Thúy Nga, giám đốc công ty Elite Việt Nam từng nhắm đến các gương mặt đã trở thành hoa hậu, á hậu của 2 cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia năm 2010 là Hoa hậu Việt Nam 2010, và Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 như: Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân, Hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương, Á hậu Victoria Phạm Thúy Vy… Và cuối cùng cái tên Victoria Phạm Thúy Vy được chọn.


Hoa hau the gioi 2011 – Vẻ đẹp ngọt ngào của cô gái hai quốc tịch dễ chiếm cảm tình của người đối diện

Sinh năm 1990 tại Mỹ nhưng Thúy Vy là cô gái được đánh giá cao về vẻ đẹp lai đầy ngọt ngào và tâm hồn rất thuần Việt tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Cô cũng là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ nhất trong cuộc thi mà cô đã đoạt danh hiệu Á hậu 2 và Người đẹp thể thao. Trước khi đến với cuộc thi nhan sắc tại Nha Trang, Khánh Hòa, cô gái sở hữu chiều cao 1m71 từng giành danh hiệu Hoa hậu châu Á bang Califorlia 2009 tại Mỹ.

Ngoài việc sở hữu gương mặt sáng, nụ cười tươi, vóc dáng cân đổi, dễ chiếm cảm tình của người đối diện; với khả năng nói tiếng Anh và trình độ của cô sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học UC Berkeley, Mỹ – Thúy Vy là cái tên rất phù hợp tại cuộc thi nhan sắc quốc tế. Được lựa chọn và sớm được cấp phép dự thi, so với nhiều người đẹp Việt Nam trước đây, Thúy Vy có khá nhiều thời gian để rèn luyện, chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới sắp tới.


Một số hình ảnh của Victoria Phạm Thúy Vy tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010

Hoa hau the gioi 2011 – Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011 sẽ được tổ chức tại thành phố London, nước Anh vào khoảng tháng 11-12 tới. Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2010 đã được tổ chức tại Trung Quốc và đại diện cho nhan sắc Việt Nam chính là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Nguyễn Ngọc Kiều Khanh.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcWindows 8 : Tính năng của Windows 8
Bài kếTăng giá vé máy bay 2011 : Giải pháp của các hãng hàng không Việt