HOT: “Nữ hoàng sex” Maria Ozawa sắp đến Việt Nam

HOT: “Nữ hoàng sex” Maria Ozawa sắp đến Việt Nam

by -
4 119

Maria Ozawa – “Nữ hoàng sex” của Nhật Bản sắp đến Việt Nam gây ‘điên đảo’ dân mạng. Maria Ozawa đến Việt Nam vào đầu tháng 9 tới.

Theo một nguồn tin cung cấp cho GameK thì Maria Ozawa den Viet Nam để thực hiện vai trò quảng bá cho một sản phẩm do VDC-Net2E vào tháng 9 tới. Hiện tại thì đại diện nhà phát hành này đã có mặt tại Nhật Bản để tiến hành đàm phán với nữ diễn viên nổi tiếng. Có nhiều khả năng Maria Ozawa sẽ ghé thăm Việt Nam trong khoảng tháng 9 năm nay để tham gia một số sự kiện cũng như thực hiện vài bộ ảnh cosplay để quảng bá cho sản phẩm của VDC-Net2E.

Một bản kế hoạch chi tiết cho việc này đã được lập ra. Cụ thể, theo bản kế hoạch, hiện phái đoàn đại diện công ty game này đã có mặt tại Nhật Bản để tiến hành đàm phán với nữ diễn viên nổi tiếng. Việc đàm phán sẽ kết thúc vào ngày 20/05 tới.

Nếu cuộc đàm phán thành công thì vào đầu tháng 9 tới, Maria Ozawa sẽ được đưa về TP Hồ Chí Minh. Dự kiến khách sạn mà ngôi sao nào ở sẽ là Sheraton. Sau khi hoàn tất công việc cũng như giao lưu với fan hâm mộ ở Việt Nam, ngày 8/9 cô sẽ trở về Nhật. Hiện vẫn chưa rõ cô có bay ra Hà Nội hay không.

maria ozawa sap sang viet nam, maria ozawa, maria ozawa sang viet nam, nu hoang sex  HOT: "Nữ hoàng sex" Maria Ozawa sắp đến Việt Nam Maria Ozawa 5

Hiện thông tin Maria Ozawa den Viet Nam khiến hàng triệu cư dân mạng đang “sôi sục” và bàn tán xôn xao.

Mang trong mình dòng máu Nhật và Pháp-Canada, Maria được thừa hưởng một vẻ đẹp pha trộn hoàn hảo của người phụ nữ Nhật Bản cổ điển với những nét rõ ràng phương Tây.

Cô học trong trường quốc tế từ nhỏ, vì vậy khả năng đọc viết Tiếng Anh của cô khá hơn tiếng Nhât. Dù có dòng giống quốc tế nhưng Maria nhấn mạnh cô thích người thuần Nhật và thích phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn Á Đông. Sở thích của cô là nấu ăn và cô nấu khá giỏi.

HOT: "Nữ hoàng sex" Maria Ozawa sắp đến Việt Nam, maria ozawa sap sang viet nam, maria ozawa  HOT: "Nữ hoàng sex" Maria Ozawa sắp đến Việt Nam Maria Ozawa 05

HOT: "Nữ hoàng sex" Maria Ozawa sắp đến Việt Nam, maria ozawa sap sang viet nam  HOT: "Nữ hoàng sex" Maria Ozawa sắp đến Việt Nam 1368764033 maria 2

Maria rất đảm đang kiểu phụ nữ Á Đông

Khác với những diễn viên phim người lớn Nhật Bản khác, cô không được mời đóng phim sex bởi những tay săn diễn viên sex trên đường phố mà được một người bạn trong ngành giới thiệu vào nghề… Bản thân cô đã rất thích thú với ngành công nghiệp này, cô tự tìm hiểu về nó và những công ty nổi tiếng, sau đó cô tìm ra công ty S1. Maria nộp đơn vào đây và được nhận. Tại đây, từ khi bắt đầu là năm 2005 tới đầu 2007, Maria trung bình xuất hiện trong một video mỗi tháng.

Bạn bè và gia đình Maria đều phản đối lựa chọn gắn bó một cách chuyên nghiệp với ngành công nghiệp này của cô dù cho cô tỏ ra rất tự hào với việc mình làm. Khi cô mang một số video mình đóng về nhà mời bố mẹ xem, họ đã từ chối và đuổi cô ra khỏi nhà.

Cho đến nay, cô đã trở thành một trong những nữ diễn viên phim cấp 3 thành công nhất ở Nhật, những video của cô được mong chờ và tung lên mạng ngay khi mới ra lò, cô được biết đến và có hàng triệu fan hâm mộ ở khắp mọi nơi trên thế giới…

Thời gian gần đây, Maria Ozawa bắt đầu tới Trung Quốc để phát triển sự nghiệp. Phạm vi của cô cũng rất rộng, trong đó đáng chú ý là những dự án phim ảnh và ca nhạc.

Hiện thông tin Maria sắp sang Việt Nam khiến hàng triệu cư dân mạng đang “sôi sục” và bàn tán xôn xao.

HOT: "Nữ hoàng sex" Maria Ozawa sắp đến Việt Nam  HOT: "Nữ hoàng sex" Maria Ozawa sắp đến Việt Nam Screen Shot 2013 05 17 at 1

Cập nhật các thông tin mới nhất và lịch trình Maria Ozawa den Viet Nam tại Tintuc24h.info!