Justin Bieber và Selena Gomez tái hợp

1014

 

Fan vui mừng khôn xiết khi Justin Bieber và Selena Gomez tái hợp, nhưng những người làm việc cho Justin Bieber thì không.

Justin bieber va Selena Gomez tai hop – Justin Bieber và Selena Gomez đã chính thức hàn gắn mối quan hệ sau gần 2 tuần chia tay. Một nguồn tin nói với FOX411: “Justin yêu Selena vô cùng. Cậu ấy phát điên về cô ấy và cô ấy là người duy nhất mà Justin lắng nghe. Justin làm bất cứ điều gì mà Selena nói cậu ấy làm và điều đó không tốt chút nào”.

Theo FOX411, chính vì sức mạnh và những ảnh hưởng quá lớn của Selena Gomez đối với Justin nên đội ngũ những người làm việc cho ngôi sao 18 tuổi không hề vui mừng trước việc cặp đôi hàn gắn mối quan hệ trở lại: “Justin chỉ nghe Selena nên quản lý của cậu ấy thường phải điện thoại cho Selena khi họ thật sự muốn Justin làm một điều gì đó. Họ yêu cầu cô ấy yêu cầu cậu ấy làm nó và sau đó cậu ấy sẽ làm. Selena có được cả trái tim lẫn đôi tai của Justin”.

Justin bieber va Selena Gomez tai hop 1

Justin bieber va Selena Gomez tai hop – “Selena Gomez có được cả trái tim lẫn đôi tai của Justin Bieber” – FOX411.

Nguồn tin này khẳng định ngôi sao 18 tuổi người Canada cho rằng bạn gái mình “trưởng thành và khôn ngoan”, vì vậy cậu tin tưởng ý kiến của cô hơn một biển người vẫn vây quanh khuyên bảo và tư vấn về cái cậu nên làm mỗi ngày. Chính vì thế, đội ngũ những người làm việc cho Justin chỉ thấy mối quan hệ tình cảm với Selena Gomez là trở ngại mà họ phải đối phó.

“Họ không muốn thấy cả hai quay lại với nhau. Vào ngày 11/11, Gomez nhảy nhót với những cô bạn gái của cô ấy tại câu lạc bộ đêm WIP trong khi Bieber nhắn tin cho cô ấy cả đêm”, nguồn tin cho hay.

Những người kế cận với Justin Bieber không tỏ ra thích thú khi chứng kiến cảnh cậu bé cưng của họ phải cầu xin ngôi sao của kênh Disney và sau đó, cảnh van xin nài nỉ đó đã xuất hiện trên hàng loạt các trang truyền thông khắp thế giới. Đối với họ đó “chỉ là trò chơi con nít”.

Tuy nhiên, mặc những người làm việc cho Justin Bieber có hài lòng hay không về sự tái hợp thì hiện ngôi sao 18 tuổi này vẫn vô cùng hạnh phúc trong tình yêu với bạn gái lớn hơn 2 tuổi Selena Gomez.

Khi tin tức đầu tiên về sự đổ vỡ của cả hai được lan ra, trả lời câu hỏi về việc chia tay Selena Gomez trong cuộc phỏng vấn với Open House Party radio, Justin Bieber lắp bắp: “Tôi không biết phải nói gì. Tôi không biết điều gì đang xảy ra trong cuộc sống của mình”.

Cùng chúc cho cặp đôi sẽ nhanh chóng quay trở lại cuộc sống vui vẻ của mình sau khi Justin bieber va Selena Gomez tai hop

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCường Đôla chúc mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà cực lãng mạn
Bài kếCô dâu Việt tại hàn liên tục bị bạo hành