Kenh 14 bị hack vì liên quan đến vụ Ngân Khánh

1234

Kenh 14 bị hack vì liên quan đến vụ Ngân Khánh. Keenh vu khống Ngân Khánh bán dâm và đưa ra lời xin lỗi hời hợt khiến Ngân Khánh nổi giận và không chấp nhận.

Sau khi tấn công, hacker đã để lại những tiêu đề có dòng chữ “Kênh 14 hãy tống cổ ngay thằng phóng viên viết bài xúc phạm Ngân Khánh”.

Theo ghi nhận của PV, đến 22h15’ cùng ngày, khi truy cập trang web kenh14.vn chỉ thấy dòng chữ “Http/1.1 Service Unavailable” và trang tin này vẫn chưa thể hoạt động trở lại.
Hình ảnh Kenh14.vn khi bị hack
Hình ảnh Kenh14.vn khi bị hack – Ảnh chụp màn hình lúc 21g30 ngày
Liên quan đến thông tin hacker để lại, được biết, vừa qua, diễn viên Ngân Khánh đã đưa đơn kiện lên Tòa án nhân dân Q.10 (TP.HCM) về bài viết ám chỉ Ngân Khánh tham gia đường dây bán dâm đã đăng trên Kênh 14.

Sau đó, ngày 12/7, trang tin điện tử Kênh 14 đã cho đăng bài “Đính chính về bài viết liên quan đến ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh” để cải chính nội dung bài viết này. Tuy nhiên, Ngân Khánh cho biết, vẫn không đồng ý với nội dung cải chính, xin lỗi của Kênh 14 và sẽ tiếp tục nhờ tòa án giải quyết vụ kiện.

Hiện đơn vị sở hữu trang tin kenh14.vn là Công ty CP Truyền thông Việt Nam (VCcorp) vẫn chưa đưa ra thông tin nào về sự cố này.

Kênh 14 bị hack

Kenh14.vn là một trong những trang tin điện tử do Công ty CP Truyền thông Việt Nam (VCcorp) sở hữu. Trang tin này ra đời từ tháng 12/2007, và hiện đang là một trong những website đi đầu về thông tin dành cho giới trẻ. Theo thống kê của Alexa, Kenh14.vn đang xếp hạng 12 website hàng đầu tại Việt Nam.Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thông tin xung quanh vụ việc này…

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTrung Quốc cấp tập xâm phạm chủ quyền Việt Nam
Bài kếHotgirl midu mặc quần short khoe chân thon