Kim Huyn Joong đến Việt Nam!

654

Kim Huyn Joong đến Việt Nam! Kim Huyn Joong đến Việt Nam! Thông tin cực hot này vừa chính thức được xác nhận đấy. Các fan có thể yên tâm rồi nhé!

Kim Huyn Joong den viet nam – Sau Super Junior hồi tháng 5, việc các chàng JYJ đến Việt Nam đã khiến fan Kpop thêm hi vọng được tận mắt nhìn thấy thần tượng của mình. Mới đây, một thông tin cực hot càng củng cố niềm tin của fan Kpop. Đó là việc anh chàng mỹ nam long lanh Kim Hyun Joong cũng sẽ đến thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 8 này (ngày 11 và 12/8), với tư cách là đại sứ của một nhãn hàng mỹ phẩm. Thông tin chính thức vừa được nhãn hàng thông báo mới đây đã làm các fan cũng như mọi người cực kỳ háo hức.

Kim Huyn Joong den viet nam – Thông tin confirm trên Facebook

Tuyệt vời hơn nữa là, lần này, các fan không chỉ có cơ hội nhìn thấy tận mắt thần tượng của mình, mà còn có thể được chụp ảnh cùng và được Kim Hyun Joong ký tặng nữa đấy. Bật mí là có thể sẽ có 1 buổi fan meeting cực kỳ hoành tráng luôn.

Ngoài ra, lần này đến, Kim Hyun Joong sẽ tham gia họp báo cho Chương trình từ thiện “Children Smile” (Nụ cười trẻ thơ). Với chiến dịch này, các fan càng có cơ hội được đến gần thần tượng hơn. Sẽ có một buổi đấu giá Life size Standee (mô hình Kim Hyun Joong có kích cỡ như người thật) có chữ ký của anh ấy, người thắng cuộc còn được chụp ảnh cùng Kim Hyun Joong nữa cơ. Tại các cửa hàng của nhãn hàng này còn bán những chiếc vòng tay với dòng chữ “Love THEFACESHOP, Love Kim Hyun Joong” trị giá 20.000đ, với màu xanh lá, xanh dương, tím,… cực kỳ xinh. Số tiền thu được sẽ dùng để gây quỹ từ thiện này luôn đấy.

Kim Huyn Joong den viet nam

Kim Huyn Joong den viet nam – Hiện tại, có thông tin là chi tiết cách thức nhận vé tham dự Fansign Event của Kim Hyun Joong được công bố ngày 5/7 vừa qua, nhưng thật ra, đến ngày 9/7 mới có thông tin chính thức. Chúng tớ sẽ cập nhật những thông tin nóng nhất, mọi người hãy theo dõi nhé.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcMiss Ngôi sao 2011 Kim Phượng đăng quang đầy kiêu hãnh
Bài kếCận cảnh Kim Hyun Joong tại sân bay Tân Sơn Nhất!