Hình ảnh hiếm hoi từ lễ ăn hỏi của MC Thành Trung

1219

Giải trí

> Thế giới sao

– Sáng 21/2, MC Thành Trung đã làm lễ ăn hỏi với cô gái xinh đẹp Ngọc Hương sau hơn 3 năm tìm hiểu. Cùng có mặt trong lễ ăn hỏi của cặp đôi này có nghệ sĩ Tự Long, ca sĩ Mỹ Dung cùng cũng bạn bè thân thiết.

MC Thanh Trung và Ngọc Hương có ba năm ở bên nhau để tìm hiểu và chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Cũng trong thời gian này sự nghiệp của chàng MC có nhiều tiến triển. Anh đảm nhận vai trò MC trong nhiều chương trình có tiếng như Sasuke. Đừng để tiền rơi, … và đạt được nhiều yêu mến của người hâm mộ. Việc cặp đôi đi đến quyết định ăn hỏi và làm đám cưới trong tháng 3 cho thấy họ đã thực sự muốn gắn kết dài lâu và cùng hướng về tổ ấm hạnh phúc.

MC Thành Trung, Thành Trung, Ngọc Hương, Thu Phượng, sao việt
MC Thành Trung và bạn gái trong lễ ăn hỏi sáng 21/2.

Chia sẻ với VietNamNet, MC Thành Trung cho biết Ngọc Hương rất chia sẻ với công việc của anh và cô cũng là người sống chu đáo, chăm sóc bạn trai từ những việc nhỏ, ví dụ như trang phục của Thành Trung xuất hiện trong các sự kiện hay những chương trình tham gia dẫn chương trình đều gần như do bạn gái mua sắm.

Thông tin MC Thành Trung làm lễ ăn hỏi và chuẩn bị cho đám cưới chắc chắn sẽ được nhiều khán giả, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết chúc mừng vì anh tìm được bến bờ bình yên mới sau những sóng gió ở cuộc hôn nhân đầu tiên. Hơn thế nữa mong anh sẽ ngày một hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

mc-thanh-trung-mat-het-giay-to-va-tien-bac-vi-bi-cuop-tai-sai-gon-9-1468149482-width500height330

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTâm Tít bị nghi “đá đểu” Bảo Thy sau bao năm không nhìn mặt
Bài kếHuỳnh Hiểu Minh bỏ ra 560 triệu để mua tranh do chính Angela Baby vẽ?