Quách Ngọc Ngoan “ăn cơm trước kẻng” với Lê Phương

341

Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan  sắp làm đám cưới và đón một baby đáng yêu ra đời. Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan theo chân diễn viên Diệu Hương Ăn cơm trước kẻng.

Chàng lãng tử Quách Ngọc Ngoan sẽ chính thức chấm dứt cuộc đời độc thân vào ngày 12-3, cô dâu là ái nữ của giám đốc truyền hình tỉnh Trà Vinh, diễn viên Lê Phương, người luôn xuất hiện phía dưới sân khấu để ủng hộ Ngọc Ngoan trong suốt thời gian diễn ra chương trình Cặp đôi hoàn hảo.

le phuong va quach ngoc ngoan
Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương

Lê Phương, cái tên ít được báo chí biết đến nhưng lại là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình. Lê Phương xuất hiện trong các bộ phim truyền hình “Những mảnh tình trắng đen”, “Vó ngựa trời Nam”, “Chuyện tình oan trái”… với vai trò là diễn viên chính. Lối diễn xuất gần gũi, chân thật của Lê Phương được đông đảo khán giả truyền hình yêu mến.

Ngọc Ngoan và Lê Phương
Ngọc Ngoan và Lê Phương tình tứ trong bài hát Mùa xuân anh cưới em

Lần đầu Lê Phương gặp Ngọc Ngoan là khi hai người được mời làm người mẫu cho bộ sưu tập áo cưới mới. Lê Phương đã rất ấn tượngvới một gã trai bụi bặm, đàn ông, phong trần mà nhìn vào cô cũng không thể nghĩ đó là một diễn viên.

Diễn viên Lê Phương mang vẻ đẹp hiền hậu, đoan trang khác với những cô gái vây quanh Ngọc Ngoan.

Khi hai người cùng làm việc và bắt chuyện với nhau, Lê Phương thấy ở anh chàng này có một cái gì đó rất thật thà, thắng thẳn trong suy nghĩ, cách nói chuyện không màu mè. Sau buổi chụp hình, Quách Ngọc Ngoan xin số điện thoại của Lê Phương rồi cả hai nói chuyện, nhắn tin điện thoại qua lại.

Đám cưới sẽ được tổ chức trước tại Trà Vinh quê hương cô dâu, sau đó sẽ là Cà Mau, quê hương chú rể. Theo cả hai bên gia đình của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương, họ chỉ muốn có một bữa tiệc thân mật ra mắt họ hàng.

Theo giới thạo tin thì Quách Ngọc Ngoan đã chính thức lên chức bố và sẽ đón con năm rồng.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcNữ sinh lớp 12 bị bạn rạch mặt ở Khánh Hòa
Bài kếPhát hoảng vì sữa hộp Vinamilk biến dạng