Lê Việt Anh sao mai điểm hẹn 2012 : Chậm mà chắc

371

Lê Việt Anh sao mai điểm hẹn 2012 quyết tâm đi từng bước chắc chắn trong cuộc chơi Sao mai điểm hẹn 2012.

Dù tham gia Sao mai điểm hẹn 2012 với một tinh thần hết sức thoải mái và tự tin nhưng ca sĩ trẻ Lê Việt Anh vẫn rất thận trọng trong từng bước đi để đạt được kết quả cao nhất.

Từng được coi là ứng viên “nặng ký” nhất Sao Mai 2011 cho chức quán quân nhạc nhẹ, nhưng Lê Việt Anh lại chỉ đoạt giải Nhì trong sự tiếc nuối của nhiều người. Đến với Sao Mai điểm hẹn 2012, anh đang rất cẩn trọng từng bước để chinh phục đỉnh cao ở sân chơi này.

Lê Việt Anh: Thận trọng trong từng bước đi
Một năm sau Sao Mai, Lê Việt Anh đã trưởng thành lên nhiều. / Le viet anh sao mai diem hen 2012
– Cũng như các ca sĩ dòng nhạc nhẹ Sao mai 2011 khác, vì sao sau khi dành được thành tích cao tại cuộc thi đó Lê Việt Anh lại không tận dụng cơ hội để ra mắt khán giả những sản phẩm âm nhạc của riêng mình?

Sao Mai 2011 quả thật là một bước ngoặt lớn với Lê Việt Anh, đoạt được giải Nhì dòng nhạc nhẹ ở cuộc thi đó đã mở ra cho Lê Việt Anh rất nhiều cơ hội. Sau sân chơi Sao mai 2011 Lê Việt Anh đã được tham gia rất nhiều những chương trình ca nhạc lớn trên truyền hình và các sự kiện giải trí khác nhau, Lê Việt Anh cảm thấy rất vui vì hình ảnh của mình đã đến gần hơn với nhiều đối tượng khán giả.

Lê Việt Anh cũng đã ấp ủ cho mình những dự định về việc thực hiện một sản phẩm âm nhạc nhưng Lê Việt Anh lại muốn có thêm những sự trải nghiệm để chín chắn hơn nữa trong nghệ thuật, vì thế Lê Việt Anh quyết định tham gia sân chơi Sao Mai điểm hẹn 2012 để làm bàn đạp cho những kế hoạch âm nhạc sau này của mình.

– Từng là ứng cử viên sáng giá của dòng nhạc nhẹ Sao mai 2011 nhưng Lê Việt Anh chỉ đạt được Á quân, đấy có phải là lí do mà Lê Việt Anh quyết định tham gia Sao Mai điểm hẹn 2012 để “phục thù” hay không?

Lê Việt Anh thấy mình vẫn còn nhiều khiếm khuyết trong giọng hát và thật sự cần sự trải nghiệm nhiều hơn trên sân khấu, đặc biệt là những sân khấu lớn như Sao Mai điểm hẹn. Lê Việt Anh cũng không bao giờ nghĩ rằng mình đang cần “phục thù” một điều gì cả, quan trọng nhất là mình phải được qua chính mình, vượt lên những điều khó khăn mà mình còn chưa làm được ở các cuộc thi trước thôi.Chắc chắn sau cuộc thi Sao Mai điểm hẹn lần này khán giả sẽ thấy một Lê Việt Anh trưởng thành lên rất nhiều trong so với một năm trước.

Lê Việt Anh: Thận trọng trong từng bước đi
Lê Việt Anh luôn cháy hết mình trên sân khấu. / Le viet anh sao mai diem hen 2012
 

 

– Chọn những ca khúc “nặng đô” để tham gia Sao mai 2011 vậy khi chinh chiến tại Sao mai điểm hẹn 2012 Lê Việt Anh có tiếp tục sử dụng chiến lược này để tỏa sáng nữa không?

Lê Việt Anh nghĩ rằng những ca khúc khó hay dễ thì nó nằm ở quan điểm mỗi người, quan trọng với một người ca sĩ là phải hát và truyền tải được đúng nội dung và cảm xúc của ca khúc đó tới khán giả. Lê Việt Anh sẽ chọn những ca khúc mà Lê Việt Anh nghĩ là thế mạnh của mình để thể hiện trong Sao Mai điểm hẹn 2012, nhưng bên cạnh đó vẫn sẽ có những ca khúc mới, giai điệu trẻ trung và gần gũi với khán giả hơn.

– Có thời gian chuẩn bị cho bài vở nhiều hơn các thí sinh khác, liệu Lê Việt Anh có tự tin về khả năng chiến thắng của mình?

Mong muốn của Lê Việt Anh trong sân chơi này là hình ảnh và giọng hát của mình sẽ đến gần hơn với khán giả, hiện tại Lê Việt Anh chỉ hi vọng được đi sâu vào những vòng trong của Sao mai điểm hẹn năm này để Lê Việt Anh có cơ hội hát nhiều hơn những ca khúc mà mình đã chuẩn bị và ấp ủ thể hiện từ lâu. Còn về kết quả cuộc thi thì Lê Việt Anh không dám nói trước điều gì vì tất cả còn ở trước mắt mà.

– Là một thí sinh được đặc cách vào Sao mai điểm hẹn 2012 nhưng Lê Việt Anh lại có mặt đầy đủ trong những đêm thi vòng loại của sân chơi này để ủng hộ cho các bạn thí sinh khác, vậy Lê Việt Anh thấy mặt bằng thí sinh của Sao mai điểm hẹn năm nay như thế nào?

Quả thật các bạn thí sinh ở vòng loại Sao Mai điểm hẹn 2012 cũng đã gây được những ấn tượng mạnh cho Lê Việt Anh. Mặc dù chỉ chọn 9 thí sinh cùng với Lê Việt Anh, Thúy Trang và Huy Quyết tranh tài trong vòng chung kết nhưng theo dõi các bạn khác tranh tài ở vòng loại đã khiến cho Lê Việt Anh thấy rõ được chất lượng thí sinh và sự “chuyên nghiệp” của chơi Sao Mai điểm hẹn năm nay. Chắc chắn sau khi nhập cuộc cả 12 ngôi sao Sao Mai điểm hẹn 2012 sẽ gây được nhiều bất ngờ cho khán giả theo dõi chương trình.

Lê Việt Anh: Thận trọng trong từng bước đi
Lê Việt Anh khá có “gu” thời trang. / Le viet anh sao mai diem hen 2012
– Lê Việt Anh đã có kế hoạch gì trong âm nhạc sau Sao Mai điểm hẹn 2012 chưa?

Kế hoạch lớn nhất sau Sao Mai điểm hẹn của Lê Việt Anh có lẽ là việc thực hiện một album cho riêng mình kèm theo những MV ca nhạc để gửi tặng những khán giả thân yêu đã ủng hộ cho Lê Việt Anh ở nhiều cuộc thi ca hát. Và Lê Việt Anh cũng hi vọng sau Sao Mai điểm hẹn Lê Việt Anh có cơ hội “bận rộn” nhiều hơn trong nghệ thuật (cười)…

– Vậy còn chuyện tình cảm riêng tư của mình, Lê Việt Anh có thể chia sẻ cho khán giả biết rõ được không?

Lê Việt Anh chỉ muốn trong khoảng thời gian này tập trung vào công việc học tập và ca hát. Mọi thứ quá bận rộn và Lê Việt Anh cũng muốn tìm kiếm nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp ca hát còn chuyện tình cảm riêng tư thì tạm gác lại đã.

Cám ơn Lê Việt Anh về những chia sẻ chân thành này!
Những tiết mục xuất sắc nhất của Lê Việt Anh

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcLưu Thanh Thanh sao mai điểm hẹn 2012 : Cơn gió màu mè lạ lẫm
Bài kếPhạm Nam Hùng Sao mai điểm hẹn 2012: Sẽ là một PNH khác biệt!