Lee Da Hae bối rối với váy ngắn

290

Lee dea hee mac vay sieu ngan – Trong chiếc váy ngắn nổi bật, nữ diễn viên ‘Phía đông vườn địa đàng’ khoe vóc dáng nhỏ nhắn, đáng yêu, tuy nhiên những cơn gió mạnh khiến cô phải lúng túng. Ảnh trên Newsen.

Người đẹp 'Phía đông vườn địa đàng' được mời tham dự một buổi khai
Hôm 7/9, người đẹp ‘Phía đông vườn địa đàng’ được mời tham dự một buổi khai trương cửa hàng đồ chơi trẻ em ở Seoul. Dù sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn nhưng trong chiếc váy xòe điệu đà, trông cô thực sự nổi bật.
Với vai trò
Với vai trò khách mời của sự kiện, cô cắt băng khánh thành khai trương cửa hàng. Là một trong những diễn viên trẻ được yêu thích của làn sóng Hàn, Lee Da Hae rất đắt show quảng cáo, cô thường xuyên được mời tham dự các sự kiện quảng bá sản phẩm.
Trong chiếc váy ngắn, cô nàng có phần ngại ngùng khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Những cơn gió mạnh khiến lớp vải mỏng tung bay, khiến chủ nhân phải lúng túng 'che chắn'.
Trong chiếc váy ngắn, cô nàng có phần ngại ngùng khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Những cơn gió mạnh khiến lớp vải mỏng tung bay nên chủ nhân phải “che chắn”.
Một thoáng bối rối của diễn viên 'My Girl' khi chấn chỉnh trang phục. Lee Da Hae từng gặp sự cố với váy, vì thế, cô rất thận trọng mỗi khi đứng trước ống kính.
Một thoáng bối rối của diễn viên “My Girl” khi chấn chỉnh trang phục. Lee Da Hae từng gặp sự cố với váy, vì thế, cô rất thận trọng mỗi khi đứng trước ống kính.
Người đẹp nổi bật khi tham dự chuỗi chương trình.
Người đẹp nổi bật khi tham dự chuỗi chương trình.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNgọc Oanh nổi bật tại bán kết Siêu mẫu
Bài kếTinna Tình để tóc như lông nhím