Vietnam’s Got Talent đổi giờ phát sóng

577

Vietnam’s Got Talent đổi giờ phát sóng. Mời bạn theo dõi lịch phát sóng mới của chương trình Vietnam’s Got Talent.

Sau một tuần gián đoạn phát sóng chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent  sẽ quay trở lại với những tiết mục ấn tượng tại vòng loại sân khấu phía Bắc trong tập 4, được phát sóng lúc 20h00 tối chủ nhật ngày 15-01-2012 trên VTV3.

Nếu như 2 anh em Vũ Song Vũ và Vũ Trọng Khanh là những thí sinh đầu tiên trong cùng một gia đình xuất hiện trong các tập phát sóng vừa qua thì đến với tập 4, một gia đình đến 4 thành viên sẽ cùng đứng chung trên một sân khấu, trong một tiết mục và đã làm nên nét độc đáo riêng nhờ pha xử lý tình huống khá bản lĩnh.

Ngay từ vòng sơ loại toàn quốc, hình ảnh gia đình đi thi đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả: có gia đình chỉ đi cổ vũ cho một thành viên đi thi nhưng cũng có gia đình mà cả nhà, ai cũng đam mê nghệ thuật,  họ đã tự tập luyện với nhau và mang hết những thành quả lao động ấy lên sân khấu Vietnam’s Got Talent.

Sân khấu Vietnam’s Got Talent không chỉ có nghệ thuật mà còn có cả học thuật. Đây là nơi các thí sinh thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn với những khả năng bẩm sinh được rèn giũa, vì đó cũng là một tài năng. Để biến một môn nghệ thuật thành một phần trình diễn không phải là điều dễ dàng nhưng nếu làm được thì quả là điều đáng khâm phục. Khán giả của Vietnam’s Got Talent sẽ được chứng kiến những màn trình diễn “học thuật sân khấu” từ tập 4 này.

lich phat song Vietnam's Got Talent

Thí sinh nhí Nguyễn Vũ Việt Hoàng với biệt tài toán học

Ngay từ tập 1, khán giả đã bắt gặp hình ảnh nghệ sỹ đường phố Nguyễn Thanh Tùng chuyên đi lưu diễn cho mọi người xem bằng niềm đam mê ảo thuật từ lâu của mình, và trong tập 4 này, ảo thuật cùng sẽ có màn ra mắt giả khán truyền hình tại vòng loại sân khấu phía Bắc. Là một bộ môn đòi hỏi sự kiên trì, tìm tòi và sáng tạo, các thí sinh từ vòng sơ loại đến vòng loại sân khấu đã cống hiến nhiều tiết mục ảo thuật hấp dẫn cho Vietnam’s Got Talent. Có những tiết mục không mới lạ nhưng lại thể hiện niềm đam mê ảo thuật của các tài năng qua từng nét mặt trình diễn, tuy nhiên cũng có những tiết mục lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu… Những ảo thuật gia không chuyên hứa hẹn sẽ có những mà đột phá qua từng vòng thi và mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Tập 4 chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent  sẽ quay trở lại với những tiết mục ấn tượng tại vòng loại sân khấu phía Bắc vào lúc 20h00 tối chủ nhật ngày 15-01-2012 trên VTV3.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcPhi Thanh Vân lại làm loạn với ảnh nóng phản cảm
Bài kếCư dân mạng phát sốt về bài hát cháy xe ga tại Việt Nam