Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ ngày 15/3/2014

771

Xem video full HD Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ 2014 trực tiếp ngày 15/3/2014. Xem đêm Bán kết của Bước nhảy hoàn vũ 2014…

 

Tối qua 15/3, đêm Bán kết của Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã khiến khán giả được mãn nhãn với những tiết mục biểu diễn đầy ấn tượng đến từ 4 cô gái Thu Thủy, Ốc Thanh Vân, Ngân Khánh và Diễm My 9X.

4 cặp đôi đã tranh tài cùng nhau với 2 phần thi là “Các điệu nhảy dân gian, truyền thống” và “Điệu nhảy ba người”.

Video Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ

Trong phần thi “Các điệu nhảy dân gian, truyền thống”, 4 cặp đôi đã lần lượt hóa thân vào những nhân vật trong các câu chuyện nổi tiếng mang đến nhiều điều thú vị cho người xem. Riêng về phần thi “Điệu nhảy ba người”, khán giả đã có dịp gặp lại những gương mặt quen thuộc như Hữu Long, Trương Nam Thành và Hồ Vĩnh Khoa. Họ đã đến để tham gia biểu diễn hỗ trợ hết mình cho các thí sinh thực hiện tốt bài nhảy dự thi.

Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ

Diễm My có nhiều cố gắng trên đêm Bán kết nhưng vẫn khá yếu so với 3 thí sinh còn lại

Kết thúc đêm Bán kết – Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ, Diễm My 9X đã phải ngậm ngùi dừng chân ở Bước nhảy hoàn vũ sau khi có số điểm thấp khá chênh lệch so với Top 3 thí sinh còn lại.

Diễm My đã thể hiện hai bài nhảy với hai phong cách hoàn toàn khác nhau. Cô cùng bạn nhảy đã mang đến chương trình một vũ điệu Trung Quốc và gây ấn tượng về diễn xuất khi hóa thân thành một kĩ nữ mù.

Diễm My bị loại, Ngân Khánh bùng nổ áp đảo - 2

Diễm My hóa thân thành kĩ nữ mù trong một vũ điệu của Trung Quốc

Còn ở tiết mục thứ hai, Diễm My lại cùng với Hữu Long và Kosta trở thành những cô cậu học sinh tinh nghịch có mối tình tay ba khá “ngang trái”.

Tuy nhiên, so với các tiết mục của 3 thí sinh còn lại dễ nhận thấy Diễm My vẫn còn khá “nhẹ kí”. Hai tiết mục dự thi của Diễm My lần lượt đạt 37 và 36,5 điểm.

Diễm My bị loại, Ngân Khánh bùng nổ áp đảo - 3

Hữu Long, Kosta và Diễm My có một mối tình tay ba “ngang trái”. Cô học sinh tinh nghịch đành “nhường” tình yêu lại cho hai chàng trai đẹp

Trong đêm thi vừa qua, Ngân Khánh có lẽ là thí sinh liên tiếp tạo nhiều bất ngờ cho khán giả. Cô khiến người xem phải cười ngặt nghẽo vì bài nhảy Tấm – Cám của mình.

Diễm My bị loại, Ngân Khánh bùng nổ áp đảo - 4

Ngân Khánh khiến khán giả cười nghiêng ngã khi hóa thân thành Cám

Sau đó, lại gây nhiều xúc động với bài nhảy ba, thể hiện nhiều động tác múa cột đòi hỏi kỹ thuật cao. Ngân Khánh đã là thí sinh đầu tiên nhận được số điểm tuyệt đối 40 cho cả hai tiết mục trong đêm Bán kết.

Diễm My bị loại, Ngân Khánh bùng nổ áp đảo - 5

Ngân Khánh gây bất ngờ khi thực hiện những động tác múa cột khá thành thạo
Ngân Khánh gây bất ngờ khi thực hiện những động tác múa cột khá thành thạo

Ngoài ra, Thu Thủy lẫn Ốc Thanh Vân vẫn luôn thể hiện bản lĩnh trên sàn nhảy, chứng tỏ là một ứng cử viên nặng kí cho ngôi vị “Nữ hoàng khiêu vũ”. Thu Thủy vừa khiến khán giả ấn tượng với hình ảnh lẳng lơ của Thị Mầu trong bài múa dân gian lại vừa gây xúc động với câu chuyện tình đầy xót xa trong điệu Tango và Waltz.

Diễm My bị loại, Ngân Khánh bùng nổ áp đảo - 7

Thu Thủy hóa thân thành Thị Mầu lẳng lơ và biểu diễn điệu múa dân gian Việt Nam

Diễm My bị loại, Ngân Khánh bùng nổ áp đảo - 8

Thu Thủy và Trương Nam Thành

Diễm My bị loại, Ngân Khánh bùng nổ áp đảo - 9

Trương Nam Thành hỗ trợ Thu Thủy trong tiết mục thi

Diễm My bị loại, Ngân Khánh bùng nổ áp đảo - 10

Thu Thủy cũng là thí sinh được yêu thích nhất ở tuần trước

Về phần mình, Ốc Thanh Vân lại tiếp tục có những phần trình diễn đầy mạo hiểm khi cô can đảm đu trên không thực hiện những động tác nhảy kĩ thuật tái hiện Lễ hội Nhảy lửa Ivan Kupala trong đêm Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ

Diễm My bị loại, Ngân Khánh bùng nổ áp đảo - 11

Ốc Thanh Vân lại có những màn biểu diễn đầy nguy hiểm

Diễm My bị loại, Ngân Khánh bùng nổ áp đảo - 12

Hồ Vĩnh Khoa cùng biểu diễn với Ốc Thanh Vân trong phần thi nhảy ba

Đêm Chung kết của Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ diễn ra vào ngày 22/3 sắp tới. Ngoài phần dự thi của Top 3, Angela Phương Trinh cũng được BTC mời để trình diễn trong chương trình.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTập 11 Đố ai hát được ngày 15/3/2014
Bài kếTập 12 Vietnam Idol 2014 ngày 16/3/2014