Liveshow của Bằng Kiều tạo nên “cơn sốt vé”

1228

Chỉ trong vòng 2 ngày kể từ khi công bố liveshow diễn ra 2 đêm vào cuối tháng 10 (26/10 Lan Anh TP.HCM và 28/10 Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội), chương trình “BẰNG KIỀU IN CONCERT” đã gây nên “cơn sốt vé”…

 

Với giá vé dao động từ 500 ngàn đến 3,5 triệu ở Tp.HCM và 4 triệu ở Hà Nội dường như cũng không quá cao so với sự khao khát của khán giả quê nhà muốn một lần được lắng nghe lại những ca khúc đã làm nên tên tuổi của nam ca sĩ có giọng hát đặc biệt hàng đầu Việt Nam.

Live show Bang Kieu
“BẰNG KIỀU IN CONCERT 2012” tạo nên “cơn sốt vé”

Live show Bang Kieu với tên gọi: “BẰNG KIỀU IN CONCERT 2012” được kỳ vọng là một đêm nhạc đẳng cấp thực thự bởi ekip tham gia hùng hậu và gồm những nghệ sĩ tên tuổi của làng giải trí hiện nay như đạo diễn Phạm Hoàng Nam, giám đốc sản xuất Hồ Hoài Anh, giám đốc âm nhạc Vũ Quang Trung, Hoài Sa, giám đốc sáng tạo Cao Trung Hiếu,… Đặc biệt, 3 giọng hát nữ đình đám hiện nay với số lượng fan hâm mộ đông đảo Hồng Nhung – Mỹ Linh – Minh Tuyết sẽ cùng Bằng Kiều ôn lại những ký ức của người nghe nhạc Việt Nam bằng những tình khúc song ca được xem là bất hủ của làng nhạc Việt.

Live show Bang Kieu
Bằng Kiều tái xuất người hâm mộ Việt Nam sau thời gian dài vắng bóng

Một thông tin mà BTC vừa tiết lộ, đó là những vị khách mời tiếp theo sẽ là những nhạc sĩ gắn liền với âm nhạc cùa Bằng Kiều sẽ xuất hiện trong Live show Bang Kieu. Ngoài ra, Bằng Kiều cũng đã chuẩn bị những câu chuyện để kể cho khán giả nghe để hiểu anh hơn qua những ca khúc mà anh đặc biệt dành tặng cho khán giả của cả hai địa phương.

Live show Bang Kieu
Nhiều điều đặc biệt sẽ được tiết lộ trong liveshow Bằng Kiều

“BẰNG KIỀU IN CONCERT 2012” là đêm nhạc đầu tiên trong chuỗi chương trình nghệ thuật của “VIỆT NAM CONCERT” – một thương hiệu trình diễn mới do đội ngũ tổ chức và sáng tạo của công ty Viet Vision và sự đồng hành của Bà Nà Hills. Cả giới chuyên môn và khán giả đang đặt nhiều kỳ vọng vào chương trình này và hi vọng “VIỆT NAM CONCERT” cũng như Live show Bang Kieu sẽ góp phần củng cố và khẳng định lại giá trị âm nhạc đích thực của Việt Nam.

Live show Bang Kieu
Chắc chắn nam danh ca sẽ không làm khán giả yêu nhạc Việt phải thất vọng

Số Hotline đặt mua vé “BẰNG KIỀU IN CONCERT 2012” – TP.HCM: 0934 873 842 – 0934 873 845 – 0966 869 273 / HÀ NỘI: 0123 809 8888 – (04) 8586 9333 – 0944 278 886 / WEBSITE ĐẶT VÉ: www.vntic.vn

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcBắt gặp Cao Thái Sơn thân mật với Ưng Hoàng Phúc
Bài kếSao Việt gây bão vì giới tính không rõ ràng