Liveshow Mỹ Tâm 2011 : Ấn tượng Mỹ Tâm sau 10 năm ca hát

653

Liveshow my tam 2011 với những ấn tượng khó phai nhạt trong lòng khán giả.

Khá kín tiếng với mọi kế hoạch, phải đến khi chuẩn bị gần như hoàn tất tất cả mọi khâu, Mỹ Tâm mới chính thức thông báo về liveshow đặc biệt sẽ diễn ra vào tháng 9 tới. Theo Mỹ Tâm, tất cả những liveshow mà cô thực hiện từ năm 2004 đến nay đều ít nhiều để lại dấu ấn cho khán giả, nhưng cô vẫn luôn cố gắng sáng tạo không ngừng, để liveshow sau lại hấp dẫn hơn liveshow trước. Nỗ lực này của “họa mi tóc nâu” chính là để cô luôn mới mẻ và thu hút trong mắt công chúng.

Liveshow my tam 2011 – Về liveshow tháng 9, Mỹ Tâm tiết lộ, sẽ là đêm nhạc độc đáo, gần như lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Toàn bộ các màn biểu diễn trong liveshow sẽ được kết nối thành một câu chuyện tình tay ba đầy kịch tính, trong đó, nhân vật chính là Mỹ Tâm. Lần đầu tiên, liveshow của Mỹ Tâm sẽ có khách mời và cô sẽ tung hứng cùng bạn diễn với những màn trình diễn vũ đạo bốc lửa.

Liveshow my tam 2011

“Họa mi tóc nâu” đang tích cực tập luyện cho liveshow tháng 9 tới.

Liveshow my tam 2011 – Những ngày qua, Mỹ Tâm và ê kíp đã chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả mọi khâu, để đem đến một chương trình vừa hoành tráng, vừa đạt chất lượng nghệ thuật cao nhất. Một hệ thống âm thanh, ánh sáng cực tốt sẽ được đưa vào sử dụng, nhằm đảm bảo tối đa ý tưởng mà ê kíp thực hiện muốn chuyển tải đến khán giả.

Khác với những chương trình trước, mỗi tiết mục trong liveshow lần này sẽ được dàn dựng riêng biệt, nhưng vẫn kết nối với nhau xuyên suốt từ đầu đến cuối. Chỉ còn khoảng 3 tuần nữa sẽ chính thức diễn ra đêm nhạc, nên Mỹ Tâm rất tất bật với việc tập luyện và ráp nối các ý tưởng. Cô khẳng định, liveshow sẽ rất sôi động và nhiều màu sắc.

Cũng trong ngày 8/9, Mỹ Tâm chính thức phát hành DVD nhạc phim Cho một tình yêu sau nhiều lần lỡ hẹn. DVD bao gồm những ca khúc mới và hay nhất được Mỹ Tâm sáng tác riêng khi tham gia vai nữ chính kiêm đạo diễn âm nhạc cho bộ phim ca nhạc cùng tên. Các clip trong DVD là phần lồng ghép khéo léo giữa những cảnh quay trong bộ phim cùng các hình ảnh Mỹ Tâm thực hiện thêm.

Tuấn Hưng và Quang Dũng, hai bạn diễn của Mỹ Tâm trong bộ phim Cho một tình yêu sẽ không thể vắng mặt trong DVD lần này. Điều đặc biệt hơn là Tuấn Hưng sẽ còn góp mặt cùng Mỹ Tâm trong những cảnh quay được thực hiện thêm, chứ không chỉ có hình ảnh trong phim. Đây gần như là DVD thứ hai trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Tâm sau thành công của DVD Mãi yêu, thế nên được cô chăm chút rất kỹ lưỡng.

Liveshow my tam 2011 – 2011 là năm đầu tiên trong 10 năm ca hát của mình, Mỹ Tâm cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc nhất, đánh dấu một năm hoạt động sung sức. Song song đó, các hoạt động từ thiện cũng được Mỹ Tâm lên kế hoạch thực hiện thật chu đáo.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcThạch Thu Huyền Những phóng viên vui nhộn : Sức hút từ cô gái hiện đại
Bài kếAmy Winehouse qua đời ở tuổi 27 : Làng giải trí sững sờ