Lộ ảnh nóng Hoa hậu Thế giới 2013 gây “bão”

Lộ ảnh nóng Hoa hậu Thế giới 2013 gây “bão”

by -
0

Tân Miss World 2013 vừa đăng quang đã lộ ảnh nóng khỏa thân. Xem ảnh nóng Hoa hậu Thế giới 2013

Tờ International business Times của Anh từng cho rằng Megan Young khó có thể đăng quang Miss World 2013 bởi những tấm ảnh “mát mẻ” trong quá khứ. Anh nong Hoa hau The gioi 2013 gây sốc.

Nhan sắc Philippines Megan Young đã vượt qua những đại diện của các quốc gia khác để trở thành tân hoa hậu Thế giới năm 2013. Với vóc dáng chuẩn cùng lối ứng xử khéo léo, ngay từ khi cuộc thi diễn ra, Megan Young luôn tỏa sáng và nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Megan Young – Tân hoa hậu Thế giới 2013

Ngay sau phút đăng quang Megan Young đã chia sẻ cô muốn làm được thật nhiều điều ý nghĩa với sứ mệnh của một tan hoa hậu Thế giới. Năm tới hứa hẹn khoảng thời gian bận rộn với người đẹp vì cô sẽ tham gia những hoạt động có ích cho cộng đồng tại nhiều quốc gia.

Người đẹp Philippines sinh ra tại Mỹ này đã là gương mặt diễn viên kiêm MC sáng giá nổi danh từ show truyền hình tìm kiếm tài năng StarStruck. Vì thế, Megan nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả trước khi cuộc thi diễn ra.

Có thể nói, nhan sắc 23 tuổi không hề gặp khó khăn trên chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, những bức hình “đốt mắt” của Megan trên tạp chí Rogue năm 2012 vẫn ít nhiều khiến dư luận nổi sóng.

Thậm chí, một tờ tạp chí của Anh đã cho rằng Megan có tể bị loại khỏi cuộc thi vì những tấm ảnh quá táo bạo của cô trên tạp hí dành cho đàn ông năm đó.

Dưới đây là những bức hình của Megan Young trên tạp chí Rogue năm 2012 – anh nong Hoa hau The gioi 2013

Những bức anh nong Hoa hau The gioi “đốt mắt’ gây xôn xao dư luận của tân hoa hậu Thế giới

Bình luận

bình luận